เชลซี เปิดตัวเสื้อซีซั่นหน้าประเดิมผู้ผลิตรายใหม่

NEWS เข้าชม 902 ครั้ง

sbobet news 05 07 2017

เชลซี ได้เปิดตัวชุดแข่งใหม่ที่จะใช้ในฤดูกาล 2017-18 อย่างเป็นทางการแล้ว โดยเปลี่ยนผู้ผลิตจาก “อาดิดาส” ประเดิมมาใช้ “ไนกี้” แทน พร้อมรับเงินสนับสนุนต่อปี 60 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 2,700 ล้านบาท

ชุดเหย้าใหม่ของ เชลซี มาในโทนสีน้ำเงินเข้มทั้งชุด โดยได้แรงบันดาลใจมาจากเสื้อแข่งยุค ปี 1970 พร้อมใช้เทคโนโลยี ไนกี้ แอโร่สวิฟท์ เพื่อช่วยให้ตัวเสื้อระบายอากาศได้ดีขึ้น โดยเสื้อดังกล่าววางจำหน่ายที่สโตร์ของ ไนกี้ อย่างเป็นทางการเรียบร้อย โดยแบบเกรดแฟนบอล ต่อตัวอยู่ที่ 60 ปอนด์ หรือประมาณ 2,700 บาท ขณะที่แบบเกรดเพลย์เยอร์ ต่อตัวสนนราคา 89 ปอนด์ หรือประมาณ 4,000 บาท เลยทีเดียว

นับพอได้ฤกษ์เปิดตัวเสื้อใหม่ ทางด้าน เอแด็น อาซาร์ เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งที่เป็นหนึ่งในนักเตะที่ร่วมโปรโมต กล่าวว่า เขามีความสุขมากที่ได้สวมเสื้อแข่งมีผู้ผลิตเป็น “ไนกี้” หลังจากที่รอคอยมานาน ซึ่งเขาคิดว่าตัวเสื้อดูทันสมัย และมีเอกลักษณ์เหมาะสมกับสโมสรเป็นอย่างดี ขณะที่ ควร์ต ซูม่า ปราการหลังชาวฝรั่งเศส กล่าวว่า ในที่สุดเขาได้มีโอกาสสัมผัสเสื้อแข่งใหม่เสียที

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก