สเปอร์ส เปิดตัวเสื้อแข่งใหม่ฤดูกาล 2017-18

NEWS เข้าชม 1,052 ครั้ง

SBOBET

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทำการเปิดตัวเสื้อแข่งใหม่ที่จะใช้ในฤดูกาล 2017-18 เป็นที่เรียบร้อย พร้อมแถลงข่าวเป็นพาร์ทเนอร์กับ “ไนกี้” แบรนด์อุปกรณ์กีฬาชื่อดังประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยการทำสัญญาระยะยาว โดยจะได้รับเงินสนับสนุนต่อปี 30 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,320 ล้านบาท ถือว่ามากที่สุดเป็นอันดับที่ 8 ของโลกเท่ากับ อาร์เซน่อล ที่ได้รับเงินสนับสนุนจาก “พูม่า”

ทั้งนี้ ชุดแข่งใหม่ของ สเปอร์ส ยังใช้ AIA (เอไอเอ บริษัทประกันชีวิต) เป็นสปอนเซอร์คาดหน้าอกเหมือนเดิม ซึ่งชุดเหย้ายังคงใช้เสื้อโทนสีขาว กางเกงโทนสีกรมท่าตามเดิม แต่ถุงเท้าจะเปลี่้ยนเป็นโทนสีขาวล้วน ขณะที่ชุดเยือนใช้โทนสีกรมท่าทั้งชุด ส่วนชุดผู้รักษาประตูใช้โทนสีเหลืองเป็นหลัก

ขณะเดียวกัน สเปอร์ส ยังประกาศแต่งตั้ง สก็อต พาร์เกอร์ อดีตกองกลางของทีมที่เพิ่งรีไทน์เมื่อต้นสัปดาห์ เป็นโค้ชทีมเยาวชนชุด U18 พ่วงกับฑูตตำแหน่งของสโมสร โดย พาร์เกอร์ วัย 36 ปี กล่าวว่า รู้สึกยินดีที่ได้กลับมาร่วมงานกับต้นสังกัดเก่าอีกครั้ง และเขาพร้อมจะทุ่มเทสำหรับความท้าทายครั้งใหม่อย่างเต็มที่กับ 2 บทบาทที่ได้รับ

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก