ครอบครัวมาก่อน! “โรนัลโด้” ถอนฝอยทองรุดเยี่ยมลูกแฝด

SBOBET

“สกาย สปอร์ตส์” สำนักข่าวกีฬาดังอังกฤษ รายงานว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กัปตันคนเก่งจะไม่อยู่ช่วยทีมชาติโปรตุเกส ในการชิงอันดับ 3 ฟีฟ่า คอนเฟดเดอเรชั่นส์ คัพ 2017 กับ ทีมชาติเม็กซิโก วันอาทิตย์ นี้ เนื่องจาก โรนัลโด้ เดินทางไป ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อไปเยี่ยมลูกแฝดของตัวเองที่เพิ่งลืมตาดูโลก โดยได้รับอณุญาติจาก เฟอร์นานโด ซานโต๊ส โค้ช “ฝอยทอง” เป็นที่เรียบร้อย

กองหน้า วัย 32 ปี โพสต์ขาวดีลงบนโลกโซเซียลผ่านทาง อินสตาแกรม โดยยืนยันว่า ตอนนี้ครอบครัวได้สมาชิกใหม่เพิ่มแล้วซึ่งเป็นคู่แฝด และเรื่องนี้จะทำให้เขาพลาดลงช่วยทีมบ้านเกิดในเกมรอบชิงอันดับ 3 วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม ไปโดยปริยาย โดยสื่อทุกแขนงคาดการณ์ว่า ลูกแฝดของ โรนัลโด้ น่าจะเป็นเพศชาย-หญิง

ปัจจุบัน โรนัลโด้ มีลูกชายหนึ่งคน วัย 7 ขวบ อยู่ก่อนแล้วคือ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จูเนียร์ ขณะเดียวกันมีรายงานด้วยว่า จอร์จิน่า โรดริเกซ แฟนสาวกำลังตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน นั่นหมายความว่า ในปี 2017 “CR7” จะมีทายาทถึง 4 คน เลยทีเดียว ส่วนเรื่องอนาคต โรนัลโด้ ที่กำลังตกเป็นข่าวอย่างหนักว่า อาจแยกทางกับ เรอัล มาดริด เนื่องจากเจ้าตัวไม่พอใจต้นสังกัดที่ไม่ให้การสนับสนุนเท่าที่ควร หลังโดนคดีหลีกเลี่ยงภาษี โดยสื่อเชื่อว่าเจ้าตัวเตรียมเจรจาหาข้อสรุปเกี่ยวกับอนาคตกับ “ราชันชุดขาว” ภายในวันที่ 3-4 ก.ค. นี้

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?