หงส์แดง จ้องโละ คูตินโญ่ ระดมทุนซื้อ เอ็มบั๊ปเป้

NEWS เข้าชม 1,259 ครั้ง

SBOBET

สื่ออิตาลี รายงานว่า ลิเวอร์พูล พร้อมขาย เฟลิปเป้ คูตินโญ่ เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งให้กับ บาร์เซโลน่า ด้วยค่าตัว 79 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 3,500 ล้านบาท เพื่อต้องการนำเงินไปทุ่มซื้อ คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ ที่ “หงส์แดง” มีข่าวว่าเคยถูกปัดปฎิเสธถึง 2 ครั้ง มาแล้ว

ก่อนหน้านี้ เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล เคยให้สัมภาษณ์ว่า จะไม่ปล่อยตัว คูตินโญ่ ออกไป เนื่องจากเพิ่งต่อสัญญาฉบับใหม่ เมื่อเดือน ม.ค. 60 ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม รายงานล่าสุด ระบุว่า คล็อปป์ พร้อมที่จะกลับมาเจรจากับ บาร์เซโลน่า เรื่องการขาย คูตินโญ่ อีกครั้ง หากได้ค่าตัวมหาศาลที่จำนวนข้างต้น

มีการเปิดเผยว่า สาเหตุสำคัญที่ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมัน พร้อมขาย ผู้จัดการทีมชาวเยอรมัน ออกไป เนื่องจากต้องการนำเงินไปทุ่มคว้า คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ กองหน้าดาวรุ่ง ของ AS โมนาโก มาร่วมทีม ซึ่งก่อนหน้ามีข่าวว่า แชมป์ ลีก เอิง ฝรั่งเศส ตั้งค่าตัวไว้ที่ 100 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 4,500 ล้านบาท

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก