R.I.P มูรินโญ่ เศร้า! บิดาสิ้นลมในวัย 79 ปี

NEWS เข้าชม 833 ครั้ง

SBOBET

โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุเกส ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้รับข่าวเศร้า เมื่อ โชเซ่ มานูเอล มูรินโญ่ เฟลิก คุณพ่อบังเกิดเกล้า สิ้นลมใน วัย 79 ปี เมื่อวานที่ผ่านมา

มูรินโญ่ โพสต์ภาพผ่าน อินสตาแกรม โดยเป็นภาพตอนที่เขายังเป็นเด็ก และถ่ายภาพร่วมกับคุณพ่อบังเกิดเกล้า เพื่อเป็นการไว้อาลัยให้กับผู้ให้กำเนิดที่จากไปอย่างไม่มีวันกลับ

เฟลิก เคยทำหน้าที่เป็น ผู้รักษาประตู มากกว่า 250 นัด ให้กับสโมสร วิคตอเรีย เซตูบัล และ เบเลเนนเซส ในเส้นทางค้าแข้ง รวมถึงมีโอกาสติดทีมชาติโปรตุเกส ไป 1 ครั้ง ที่สำคัญ เขายังเป็นโค้ชคนแรกที่สอนวิชาการคุมทีมให้กับ มูรินโญ่ จนก้าวขึ้นมาเป็นยอดผู้จัดการทีมที่มีชื่อเสียงในปัจจุบัน

ทั้งนี้ มีรายงานว่า เฟลิก ประสบปัญหาเรื่องสุขภาพมานานหลายสัปดาห์แล้ว โดยก่อนหน้านี้ มูรินโญ่ เคยเดินทางกลับไปที่บ้านเกิดเพื่อดูแลบิดาเมื่อซีซั่นก่อน ขณะที่ สื่อในโปรตุเกส รายงานว่า พิธีศพจะจัดขึ้นใน วันอังคารที่ 27 มิถุนายน นี้

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก