“คล็อปป์” รับขวัญยกฝีเกือก “ซาลาห์” เจ๋งเป้ง

NEWS เข้าชม 902 ครั้ง

SBOBET

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล กล่าวยกย่องฝีเท้าของ โมฮัมเหม็ด ซาลาห์ ปีกป้ายแดง ว่า มีฝีเท้าที่ยอดเยี่ยม หลังเพิ่งย้ายมาร่วมทีมอย่างเป็นทางการ เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน ที่ผ่านมา

คล็อปป์ วัย 50 ปี ให้สัมภาษณ์บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการสโมสร ถึงลูกทีมคนใหม่ ว่า นี่ถือเป็นการเสริมทัพที่ยอดเยี่ยม เพราะ ซาลาห์ มีประสบการณ์มากมายในวงการฟุตบอลยุโรป รวมถึงผลงานกับ โรม่า นับเป็นเรื่องที่มหัศจรรย์ นอกจากนี้ ปีกชาวอียิปต์ ยังเป็นผู้เล่นที่มีความทะเยอะทะยาน และมุ่งมั่นอย่างเต็ม 100% ทำให้เขาเชื่อว่า สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ต้นสังกัดประสบความสำเร็จในฤดูกาลหน้าได้อย่างแน่นอน

ขณะเดียวกัน ปีกใหม่ถอดด้าม ให้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกที่ย้ายมาร่วมทีมทันทีเช่นกัน บอกว่า ตื่นเต้นที่ได้ย้ายมาร่วมทีม ลิเวอร์พูล ก่อนจะยืนยันว่า พร้อมจะทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อสโมสร รวมถึงเป้าหมายอยากจะคว้าแชมป์กับทีม นอกจากนี้เขายังตามดูฟอร์มการเล่น “หงส์แดง” หลายนัดในฤดูกาลที่ผ่านมา ทำให้เห็นว่าผู้เล่นในทีมนี้นักเตะฝีเท้าดีมากมายและทุ่มเท ก่อนจะทิ้งท้ายว่า จะทำทุกอย่างเพื่อชัยชนะให้กับแฟนบอลได้ภาคภูมิใจ

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก