บอกเป็นนัย! “อเล็กซิส-โอซิล” ร่วมเปิดตัวชุดเหย้าใหม่ด้วย

NEWS เข้าชม 923 ครั้ง

SBOBET

อาร์เซน่อล เปิดตัวชุดเหย้าแบบใหม่ที่จะใช้ในฤดูกาล 2017-18 ออกมาเป็นทางการแล้ว โดยมี อเล็กซิส ซานเชซ กับ เมซุต โอซิล สองกำลังหลักของทีมร่วมเปิดตัวในครั้งนี้ด้วย

“พูม่า” ยังคงรับหน้าที่ออกแบบชุดให้กับสโมสร โดยยังยึดโทนแดง-ขาว อันเป็นสีสัญลักษณ์ของสโมสรเหมือนเช่นเดิม แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปคือบริเวณคอเสื้อจากที่ใช้ คอ V ได้หันมาใช้ คอปกติดกระดุม ส่วนชุดของผู้รักษาประตู จะใช้สีน้ำเงินเข้ม

อีกทั้งยังมีการนำถ้วย เอฟเอ คัพ ซึ่งเป็นแชมป์รายการเดียวที่คว้ามาได้ในฤดูกาลที่แล้ว มาวางประดับสร้างสีสัน และการที่ อเล็กซิส ซานเชซ กับ เมซุต โอซิล ร่วมเปิดตัวชุดเหย้าครั้งนี้ บ่งบอกเป็นนัยว่า อาจเป็นไปได้ที่ทั้ง 2 คน จะอยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาลที่จะถึง

ขณะที่ ปีเตอร์ เช็ก, แพร์ เมเตอร์ซัคเกอร์ และ โอลิวิเยร์ ชิรูด์ รวมถึง เอ็คตอร์ เบเยริน ที่สองรายหลัง มีข่าวย้ายทีม ไม่พลาดที่จะร่วมเปิดตัวเช่นกัน โดยตัวเสื้อมีกำหนดเริ่มจำหน่าย วันที่ 3 กรกฎาคม นี้

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก