“เมสซี่ เจ” ลัดฟ้าลุย J.ลีก สานฝันพร้อมพิสูจน์ฝีเกือก

NEWS เข้าชม 939 ครั้ง

SBOBET

ชนาธิป สรงกระสินธ์ ได้ออกเดินทางไปถึงประเทศญี่ปุ่นเรียบร้อย พร้อมเตรียมลงสูู้ศึกให้ทาง ฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ในสัญายืมตัวจาก SCG เมืองทอง ยูไนเต็ด เป็นเวลาปีครึ่ง

ชนาธิป สรงกระสินธ์ ซูเปอร์สตาร์ทีมชาติไทย เดินทางไปถึงประเทศญี่ปุ่นเรียบร้อย เพื่อร่วมทีม ฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ด้วยสัญญายืมตัวจาก SCG เมืองทอง ยูไนเต็ด เป็นระยะเวลา 1 ปีครึ่ง โดย “เมสซี่ เจ” ถือว่าเป็นนักเตะไทยคนแรกที่ได้ค้าแข้งในลีกสูงสุดของญี่ปุ่น เริ่มออกเดินทางออกจากสนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อช่วงเช้า วันอังคารที่ 20 มิถุนายน ด้วยสายการบิน เจแปน แอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ JL708 โดยมี ครอบครัว แฟนคลับ และ สื่อมวลชน เดินทางมาส่งอย่างคับคั่ง

ชนาธิป ยอมรับว่า การเดินทางไปครั้งนี้ตื่นเต้นมาก เพราะเป็นการทำความฝันของตัวเองให้เป็นจริง และต้องพิสูจน์ฝีเท้าให้ที่ยอมรับให้ได้ และหวังลงสนามเป็นผู้เล่นตัวจริงเพื่อต้องการช่วย ฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ที่สถานการณ์ล่าสุดไม่ค่อยสู้ดี แข่งขันใน J.ลีก ไปแล้ว 15 นัด ชนะ-เสมอ 3 นัด แพ้ 9 นัด มีเพียงแค่ 12 คะแนน ทิ้งห่างโซนตกชั้น (ทีมอันดับ 16 จาก 18 ทีม) อยู่ 1 คะแนน เท่านั้น ทำให้ทีมใหม่ของเจ้าตัว กำลังดิ้นรนหนีตายอยู่ในเวลานี้ ส่วนอาการบาดเจ็บที่สะโพกดีขึ้นมากแล้ว พร้อมร่วมฝึกซ้อมทันที

“ชนาคุง” จะเดินทางกลับมาประเทศไทย พร้อมกับ ฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร เพื่อลงเล่นอุ่นเครื่องกับ SCG เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่สนาม SCG สเตเดี้ยม ใน วันที่ 22 กรกฎาคม นี้

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก