“ขุนค้อน” ปรับโปรแกรมงดเล่นเกมเหย้าตลอด ส.ค.

SBOBET

“ขุนค้อน” เวสต์ แฮม ยูไนเต็ด แถลงการณ์ว่า สโมสรจำเป็นต้องปรับโปรแกรมแข่งขันในช่วงต้นฤดูกาลบางนัดที่เล่นในบ้าน เนื่องจากต้องปรับปรุงสนามหลังจบการแข่งขันกรีฑาชิงแชมป์โลก (เวิลด์ แอธเลติกส์ แชมเปี้ยนชิพส์) ระหว่าง วันที่ 4 – 13 สิงหาคม นี้

เดิมที ฝ่ายจัดแข่งขัน พรีเมียร์ ลีก เพิ่งออกมาประกาศโปรแกรมนัดเปิดฤดูกาล 2017-18 โดย เวสต์ แฮม เจอศึกหนักจะต้องไปเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในนัดแรก วันที่ 12 สิงหาคม จากนั้นจะกลับมาเล่นในบ้านเจอกับ เซาธ์แฮมป์ตัน วันที่ 19 สิงหาคม

อย่างไรก็ตาม สโมสรแถลงการณ์ว่า ทีมจำเป็นต้องเลื่อนแมตช์ที่พบกับ เซาธ์แฮมป์ตัน ออกไป เหตุเพราะ หลังจบการแข่งขันกรีฑาชิงแชมป์โลก ทีมจำเป็นต้องใช้เวลาการปรับปรุงสนามเล็กน้อย ซึ่งช่องว่างเวลาระหว่าง 6 วัน จะไม่มากพอสำหรับการฟื้นฟูให้กลับมาแข่งขันฟุตบอลได้ ส่งผลให้ตลอดเดือน ส.ค. ทางด้าน เวสต์ แฮม จะต้องเล่นเป็นเกมเยือนทั้งหมด

ทั้งนี้ เวสต์ แฮม แถลงการณ์เพิ่มเติมว่า นัดแรกที่ทีมจะได้ลงแข่งในสนาม ลอนดอน สเตเดี้ยม อย่างเป็นทางการ จะเป็นแมตช์ที่เจอกับ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ ทีมน้องใหม่ใน วันที่ 9 กันยายน ซึ่งสโมสรหวังว่า แฟนบอลทุกคนจะเข้าใจเหตุผลของทีม และช่วยกันสนับสนุนต่อไป

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?