“ฟีฟ่า” ชิมลางเปา “คอนเฟดฯ” สามารถยุติเกมกลางคัน

NEWS เข้าชม 791 ครั้ง

SBOBET

ฟีฟ่า หรือ สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ เปิดเผยว่า ผู้ตัดสินที่ลงทำหน้าที่รายการ ฟีฟ่า คอนเฟดเดอเรชั่นส์ คัพ รัสเซีย 2017 ระหว่าง วันที่ 17 มิถุนายย – 2 กรกฎาคม นี้ มีอำนาจตัดสินใจยกเลิกการแข่งขันได้ทันที หากเกิดแฟนบอลแสดงพฤติกรรม เหยียดผิว-เหยียดเพศ หรือว่า เหยียดเชื้อชาติ

ฟีฟ่า กล่าวว่า ทุกเกมในรายการนี้ จะมีเจ้าหน้าที่ประจำการเพื่อคอยตรวจสอบพฤติกรรมของแฟนบอลทั้งสองฝั่ง โดยหากมีเหตุการณ์เกิดขึ้น ผู้ตัดสินมีอำนาจในการสั่งหยุดเกมเพื่อประกาศให้แฟนบอลหยุดการกระทำ หรือ สั่งยุติเกมชั่วคราวจนกว่าแฟนบอลจะหยุด ไปจนถึงมาตรการขั้นรุนแรง คือ สั่งยกเลิกการแข่งขันแมตช์นั้นไปเลย

จานนี่ อินฟันติโน่ ประธานฟีฟ่า บอกว่า การนำมาตรการ 3 ขั้นตอนมาใช้จะทำให้รายการ ฟีฟ่า คอนเฟดเดอเรชั่นส์ คัพ 2017 เป็นทัวร์นาเม้นต์ที่สร้างความเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในการร่วมกันต่อต้านพฤติกรรมเหยียดทั้งหลาย ซึ่งมาตรการเหล่านี้เป็นเครื่องมือพิเศษสำหรับผู้ตัดสินและเจ้าหน้าที่ ในการป้องกันไม่ให้เกิดทัศนคติในการเหยียดหยามผู้อื่นขึ้นมา และเป็นการสร้างความมั่นใจว่าบรรยากาศในสนามจะเป็นไปอย่างบริสุทธิ์ ยุติธรรม และมีความเคารพซึ่งกันและกัน

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก