เพิ่งคิดได้! บอลผู้ดีผุดไอเดียหนีหนาวยกเลิกเกมเพื่อทีมชาติ

NEWS เข้าชม 767 ครั้ง

SBOBET

สมาคมฟุตบอลอังกฤษ และ ฝ่ายจัดการแข่งขัน พรีเมียร์ ลีก เตรียมพร้อมที่จะยกเลิกการแข่งขันในช่วงหน้าหนาว หลังต้องการให้ ทีมชาติอังกฤษ มีผลงานที่ดีขึ้นกว่าเดิม

“เดลี่ เมล” หนังสือพิมพ์รายวันในประเทศอังกฤษ ออกมาเปิดเผยว่า FA หรือ สมาคมฟุตบอลอังกฤษ และ บอร์ดบริหารของ พรีเมียร์ ลีก ได้มีการหารือร่วมกัน เพื่อต้องการทางออกให้กับ ทีมชาติอังกฤษ ที่มีผลงานไม่น่าประทับใจในระยะหลัง โดยเตรียมยกเลิกการแข่งขันนัดรีเพลย์ รายการ FA คัพ ตั้งแต่รอบที่ 3 เป็นต้นไป เพื่อเพิ่มการแข่งขัน พรีเมียร์ ลีก ช่วงสุดสัปดาห์ให้มากขึ้น ซึ่งจะทำให้มีความเป็นไปได้ที่ พรีเมียร์ ลีก จะมีช่วงพักเบรกหน้าหนาว เหมือนลีกใหญ่ในยุโรป อย่าง บุนเดสลีกา เยอรมัน, ลา ลีกา สเปน, กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี และ ลีก เอิง ฝรั่งเศส ซึ่งจะช่วยให้นักเตะมีเวลาพักมากขึ้นกว่าเดิม

นอกจากนี้ พรีเมียร์ ลีก ยังต้องการให้มีการแข่งขัน เสาร์-อาทิตย์ เท่านั้น เนื่องจากจะทำให้มีรายได้จากค่าลิขสิทธิ์ด้านการถ่ายทอดสดที่มากกว่าวันอื่น ๆ โดยมองว่าการแข่งขันในวันจันทร์จะไม่เป็นผลดีต่อสโมสรที่มีโปรแกรมลงแข่งขันในฟุตบอลรายการยุโรป

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก