ชาติมาก่อน! “อเล็กซิส” ไม่หมกหมุ่นเรื่องย้ายปล่อยมือขวาเดินแทน

NEWS เข้าชม 815 ครั้ง

SBOBET

อเล็กซิส ซานเชซ กองหน้าทีมชาติชิลี เปิดเผยว่า ตอนนี้เขาได้มอบหมายให้เอเยนต์ส่วนตัว เจรจาอนาคตกับ อาร์เซน่อล อย่างเต็มที่ เนื่องจากต้องการมุ่งสมาธิกับการรับใช้ชาติเพียงอย่างเดียวเท่านั้นในตอนนี้

อนาคตของ อเล็กซิส กับ อาร์เซน่อล ยังคงไม่แน่นอน หลังสัญญาปัจจุบันเหลือเพียง 1 ปี และยังไม่สามารถตกลงเรื่องค่าเหนื่อยกับต้นสังกัดได้ ทำให้ตกเป็นข่าวกับชั้นนำในยุโรป โดยเฉพาะ บาเยิร์น มิวนิค ที่เตรียมทุ่มค่าเหนื่อยกว่า 350,000 ปอนด์/วีก หรือประมาณ 15.75 ล้านบาท/สัปดาห์ ให้ดาวเตะวัย 28 ปี พิจารณา

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด อเล็กซิส ให้สัมภาษณ์เรื่องอนาคตของตัวเองว่า เขาจะมอบหมายให้เอเยนต์จัดการเจรากับ อาร์เซน่อล เนื่องจากต้องการมีสมาธิกับศึก คอนเฟดเดอเรชั่นส์ คัพ 2017 ที่ประเทศรัสเซีย และเชื่อว่าเอเยนต์จะหาทางออกที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก