ระทึก! เสียงบึ้มปริศนาแฟนโซนตูรินเจ็บนับร้อยราย

NEWS

SBOBET

AFP สำนักข่าวชื่อดัง รายงานว่า เกิดเหตุการณ์เสียงดังคล้ายกับเสียงระเบิด ที่ศูนย์จตุรัส ปิอัซซ่า ซาน คาร์โล เมืองตูริน ประเทศอิตาลี ระหว่างที่แฟนบอล ยูเวนตุส กว่า 20,000 ชีวิต กำลังร่วมกันชมเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบชิงชนะเลิศ ที่ ยูเวนตุส แพ้ให้กับ เรอัล มาดริด ไปด้วยสกอร์ขาดลอย 1-4 ผ่านทีวีจอยักษ์ เมื่อคืน วันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน ที่ผ่านมา

สื่อดังกล่าวเปิดเผยว่า เหตุการณ์สุดระทึกมาเกิดขึ้นในช่วงเกมกำลังดำเนินเข้าสู่ 10 นาที สุดท้าย ทำให้กลุ่มแฟนโซน “เบียงโคเนรี่” พากันวิ่งหนีด้วยความตกใจ ซึ่งด้วยจำนวนผู้คนที่ตามมาเชียร์ทีมรักนับหมื่น ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บถึง 400 คน และมีบาดเจ็บสาหัสกว่า 5 ราย โดยยังไม่มีรายงานที่แน่ชัดว่า เสียงปริศนาเกิดขึ้นจากระเบิดหรือจากพลุไฟกันแน่

โดยแฟนบอลรายหนึ่งที่อยู่ในเหตุการณ์ กล่าวขึ้นว่า เขาได้ยินผู้คนพากันตะโกนและวิ่งเบียดเสียดกันด้วยความตกใจ จนทำให้หลายคนหกล้มรวมถึงถูกเหยียบ และมีหลายคนได้รับบาดเจ็บไปด้วย ซึ่งเขาคิดว่าที่ได้ยินในตอนแรกเป็นเสียงพลุไฟ แต่เมื่อมีเสียงดังขึ้นอีกครั้ง เลยตัดสินใจวิ่งหนีออกจากพื้นที่ดังกล่าวในทันทีทันใด

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก