ระทึก! เสียงบึ้มปริศนาแฟนโซนตูรินเจ็บนับร้อยราย

NEWS เข้าชม 848 ครั้ง

SBOBET

AFP สำนักข่าวชื่อดัง รายงานว่า เกิดเหตุการณ์เสียงดังคล้ายกับเสียงระเบิด ที่ศูนย์จตุรัส ปิอัซซ่า ซาน คาร์โล เมืองตูริน ประเทศอิตาลี ระหว่างที่แฟนบอล ยูเวนตุส กว่า 20,000 ชีวิต กำลังร่วมกันชมเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบชิงชนะเลิศ ที่ ยูเวนตุส แพ้ให้กับ เรอัล มาดริด ไปด้วยสกอร์ขาดลอย 1-4 ผ่านทีวีจอยักษ์ เมื่อคืน วันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน ที่ผ่านมา

สื่อดังกล่าวเปิดเผยว่า เหตุการณ์สุดระทึกมาเกิดขึ้นในช่วงเกมกำลังดำเนินเข้าสู่ 10 นาที สุดท้าย ทำให้กลุ่มแฟนโซน “เบียงโคเนรี่” พากันวิ่งหนีด้วยความตกใจ ซึ่งด้วยจำนวนผู้คนที่ตามมาเชียร์ทีมรักนับหมื่น ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บถึง 400 คน และมีบาดเจ็บสาหัสกว่า 5 ราย โดยยังไม่มีรายงานที่แน่ชัดว่า เสียงปริศนาเกิดขึ้นจากระเบิดหรือจากพลุไฟกันแน่

โดยแฟนบอลรายหนึ่งที่อยู่ในเหตุการณ์ กล่าวขึ้นว่า เขาได้ยินผู้คนพากันตะโกนและวิ่งเบียดเสียดกันด้วยความตกใจ จนทำให้หลายคนหกล้มรวมถึงถูกเหยียบ และมีหลายคนได้รับบาดเจ็บไปด้วย ซึ่งเขาคิดว่าที่ได้ยินในตอนแรกเป็นเสียงพลุไฟ แต่เมื่อมีเสียงดังขึ้นอีกครั้ง เลยตัดสินใจวิ่งหนีออกจากพื้นที่ดังกล่าวในทันทีทันใด

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก