ลิ้นการทูต! “มูรินโญ่” ยอมแลกแชมป์กับชีวิตเหยื่อแมนเชสเตอร์

ทางเข้า SBOBET ทางเข้า SBO เว็บแทงบอล เข้าเล่น SBOBET เข้าเล่น SBO

ควันหลงหลังจากที่ โชเซ่ มูรินโญ่ พาทีมคว้าแชมป์ยุโรปเมื่อคืนวานนี้ ยอดกุนซือชาวโปรตุกีสได้ให้สัมภาษณ์ว่า ยินดีแลกถ้วยแชมป์ ยูโรปา ลีก กับเหยื่อผู้ชีวิตจากเหตุการณ์ระเบิดที่เมืองแมนเชสเตอร์

โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวหลังเกมว่า โดยบอกว่าทีมมีความสุขที่สามารถคว้าแชมป์ประวัติศาสตร์ได้สำเร็จ ซึ่ง ยูโรปา ลีก ถือเป็นรางวัลที่สำคัญที่สุดในอาชีพของเขา เนื่องจากเป็นความสำเร็จล่าสุดที่ทำได้ และยังทำให้ทีมสร้างสถิติคว้าแชมป์ยุโรปครบทุกรายการ อย่างไรก็ตาม แม้แชมป์ ยูโรปา ลีก จะทำให้คนเมือง แมนเชสเตอร์ มีความสุขขึ้นมาบ้างหลังเหตุการณ์ก่อการร้าย แต่ถ้าเลือกได้ เขาจะขอแลกถ้วยแชมป์รายการนี้กับชีวิตของเหยื่อในเหตุการณ์ดังกล่าวแทน

ขณะเดียวกัน อันเดร์ เอร์เรร่า กองกลางของ แมนฯ ยูไนเต็ด บอกว่า มูรินโญ่ บอกกับทุกคนก่อนเกมว่าทีมจะคว้าแชมป์ ยูโรปา ลีก เพื่อผู้คนในเมือง แมนเชสเตอร์ ซึ่งเขาก็หวังว่า ความสำเร็จในครั้งนี้จะช่วยสร้างความสุขให้แก่แฟนบอลได้ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก แม้จะแลกมาได้เพียงเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ตาม

ฝั่งผู้แพ้ ปีเตอร์ บอสซ์ เทรนเนอร์ของ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม บอกว่าทีมไม่สามารถเล่นในเกมตัวเองได้ แล้วก็พลาดโอกาสที่ควรจะทำได้หลายครั้ง ส่วน แมนฯ ยูไนเต็ด มีประสบการณ์และความแข็งแกร่งทางร่างกายมากกว่า ซึ่งทีมจำเป็นต้องเรียนรู้จากเกมนี้ อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวยังกล่าวแบบไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ เขาคิดว่านี่เป็นเกมที่น่าเบื่อ เพราะ แมนฯ ยูไนเต็ด เน้นเกมรับ และโยนบอลยาวตลอดเวลา ทำให้มีโอกาสทำประตูกันไม่มากทั้ง 2 ทีม

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?