เอฟเอ เตรียมเปลี่ยนกฏให้นักเตะที่พุ่งล้มโดนโทษแบน

NEWS เข้าชม 776 ครั้ง

ทางเข้า SBOBET ทางเข้า SBO เว็บแทงบอล เข้าเล่น SBOBET เข้าเล่น SBO

FA (เอฟเอ) เตรียมเปลี่ยนกฏกติกาให้นักเตะที่พุ่งล้มโดนโทษแบน และ จะเริ่มใช้ในซีซั่นหน้า

เอฟเอ หรือ สมาคมฟุตบอลอังกฤษ เตรียมเปลี่ยนกฏให้นักเตะที่เจตนาพุ่งล้มต้องโดนโทษแบนย้อนหลัง โดยจะมีการลงมติตัดสิน และ หากได้รับการอนุมัติจะเริ่มใช้ในฤดูกาลหน้าทันที

แนวคิดดั่งกล่าวได้รับการสนับสนุนจาก พรีเมียร์ลีก, สมาคมผู้จัดการทีม และ สมาคมนักฟุตบอลอาชีพ เพื่อนำมาแก้ไขปัญหานักเตะที่เจตนาพุ่งล้ม โดยรายงานระบุว่า เอฟเอ จะใช้กฎเดียวกันในทุกลีกของประเทศ ผ่านการนำวีดีโอจากเกมสุดสัปดาห์มาตรวจสอบทุกวันจันทร์ และ หากมีความผิดจริงจะถูกลงโทษแบนย้อนหลัง

ทั้งนี้ BBC สำนักข่าวจากอังกกษ ระบุว่า หากจำนวน 3 ใน 4 ของหุ้นส่วน เอฟเอ ทั้งหมด 1,100 หุ้น เห็นด้วยกับมตินี้ กฎดั่งกล่าวจะถูกนำมาบังคับใช้ในฤดูกาลหน้าทันที ซึ่งแนวคิดนี้ เอฟเอ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลีกสก๊อตแลนด์ ที่เคยใช้มาตั้งแต่ ปี 2012

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก