“คูตินโญ่” เปิดใจหลังถูกตีข่าวเตรียมทิ้งรังหงส์

NEWS เข้าชม 909 ครั้ง

ทางเข้า SBOBET ทางเข้า SBO เว็บแทงบอล เข้าเล่น SBOBET เข้าเล่น SBO

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ กองกลางชาวบราซิล ของ ลิเวอร์พูล ยอมรับว่า เขามีแผนที่จะอยู่รับใช้ต้นสังกัดต่อไป แม้เพิ่งจะมีข่าวว่า เจ้าตัวตกลงย้ายไปร่วมทีม บาร์เซโลน่า หลังจบฤดูกาลนี้ ก็ตาม

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า คูตินโญ่ วัย 24 ปี ได้ตัดสินใจที่จะย้ายไปร่วมทีม บาร์เซโลน่า ช่วงซัมเมอร์นี้ แม้เพิ่งเซ็นสัญญาฉบับใหม่ 5 ปี เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ก็ตาม

อย่างไรก็ตาม ในงานดินเนอร์ที่จัดขึ้นโดยสมาคมอดีตนักเตะ ลิเวอร์พูล เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา คูตินโญ่ เปิดเผยว่า ไม่มีแผนที่จะย้ายทีมแต่อย่างใด ระหว่างการรับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปี

คูตินโญ่ กล่าวว่า เขาอยากจะขอบคุณทุก ๆ คน และภูมิใจมากที่ได้รับการโหวตให้คว้ารางวัลนี้จากบรรดาอดีตผู้เล่น ลิเวอร์พูล ซึ่งเขารู้ดีว่าตำนาน ลิเวอร์พูล หลายคน ประสบความสำเร็จมากมายกับสโมสรแห่งนี้ และเขาหวังว่าสักวันหนึ่ง จะสามารถทำได้แบบเดียวกัน

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก