รองปธ.บาร์ซ่ายันความคืบหน้าสัญญาใหม่ “เมสซี่”

ทางเข้า SBOBET ทางเข้า SBO เว็บแทงบอล เข้าเล่น SBOBET เข้าเล่น SBO

รองประธานสโมสร บาร์เซโลน่า ออกมายืนยันว่า ลิโอเนล เมสซี่ ดาวซัลโวตลอดกาลประจำทีม กำลังจะต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมเลือดหมูน้ำเงินแล้ว แม้มีกระแสข่าวผู้เล่นปัดข้อเสนอมหาศาลจากที่ยื่นมาให้พิจารณาก่อนหน้าก็ตาม

จอร์ดี้ เมสเตร (ซ้าย) รองประธานสโมสร “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า ยืนยันว่า ลิโอเนล เมสซี่ (ขวา) กองหน้าซูเปอร์สตาร์ของทีม ใกล้ต่อสัญญาฉบับใหม่แล้ว แม้จะมีข่าวว่า เจ้าตัวปัดข้อเสนอจากต้นสังกัดไปก่อนหน้านี้ก็ตาม เนื่องจากต้องการค่าเหนื่อยที่สูงกว่าจำนวนที่ยื่นมา

ปัจจุบัน ยอดดาวยิงชาวอาร์เจนไตน์ เหลือสัญญาค้าแข้งในถิ่น คัมป์ นู จนถึง ปี 2018 และกำลังพูดคุยเงื่อนไขการขยายสัญญาเพิ่มเติม อย่างไรก็ตาม เมื่อช่วงที่ผ่านมา “อาส” สื่อของสเปน รายงานว่า เมสซี่ ได้ปฎิเสธข้อเสนอที่มีค่าเหนื่อยปีละ 35 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,365 ล้านบาท จาก “บาร์ซ่า”

ก่อนที่ล่าสุด เมสเตร จะออกมาชี้แจงข่าวดังกล่าวอย่างเป็นทางการ โดย รองปธ. กล่าวว่า ตอนนี้ทุกอย่างใกล้จะลงเอยด้วยดีแล้ว เขาเชื่อมั่นว่าการต่อสัญญาของ เมสซี่ จะได้บทสรุปภายในไม่กี่สัปดาห์นี้ แม้เขาจะไม่สามารถระบุวันที่ได้ แต่สิ่งเดียวที่เขามั่นใจคือ เมสซี่ ยังอยู่บนเส้นทางการเป็นผู้เล่นคนสำคัญของ บาร์เซโลน่า อย่างแน่นอน

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?