รองปธ.บาร์ซ่ายันความคืบหน้าสัญญาใหม่ “เมสซี่”

NEWS เข้าชม 902 ครั้ง

ทางเข้า SBOBET ทางเข้า SBO เว็บแทงบอล เข้าเล่น SBOBET เข้าเล่น SBO

รองประธานสโมสร บาร์เซโลน่า ออกมายืนยันว่า ลิโอเนล เมสซี่ ดาวซัลโวตลอดกาลประจำทีม กำลังจะต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมเลือดหมูน้ำเงินแล้ว แม้มีกระแสข่าวผู้เล่นปัดข้อเสนอมหาศาลจากที่ยื่นมาให้พิจารณาก่อนหน้าก็ตาม

จอร์ดี้ เมสเตร (ซ้าย) รองประธานสโมสร “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า ยืนยันว่า ลิโอเนล เมสซี่ (ขวา) กองหน้าซูเปอร์สตาร์ของทีม ใกล้ต่อสัญญาฉบับใหม่แล้ว แม้จะมีข่าวว่า เจ้าตัวปัดข้อเสนอจากต้นสังกัดไปก่อนหน้านี้ก็ตาม เนื่องจากต้องการค่าเหนื่อยที่สูงกว่าจำนวนที่ยื่นมา

ปัจจุบัน ยอดดาวยิงชาวอาร์เจนไตน์ เหลือสัญญาค้าแข้งในถิ่น คัมป์ นู จนถึง ปี 2018 และกำลังพูดคุยเงื่อนไขการขยายสัญญาเพิ่มเติม อย่างไรก็ตาม เมื่อช่วงที่ผ่านมา “อาส” สื่อของสเปน รายงานว่า เมสซี่ ได้ปฎิเสธข้อเสนอที่มีค่าเหนื่อยปีละ 35 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,365 ล้านบาท จาก “บาร์ซ่า”

ก่อนที่ล่าสุด เมสเตร จะออกมาชี้แจงข่าวดังกล่าวอย่างเป็นทางการ โดย รองปธ. กล่าวว่า ตอนนี้ทุกอย่างใกล้จะลงเอยด้วยดีแล้ว เขาเชื่อมั่นว่าการต่อสัญญาของ เมสซี่ จะได้บทสรุปภายในไม่กี่สัปดาห์นี้ แม้เขาจะไม่สามารถระบุวันที่ได้ แต่สิ่งเดียวที่เขามั่นใจคือ เมสซี่ ยังอยู่บนเส้นทางการเป็นผู้เล่นคนสำคัญของ บาร์เซโลน่า อย่างแน่นอน

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก