ลีกจีนเงินถึง! “เมสซี่” ปัดค่าแรงระดับอาเสี่ยจากเจ้าบุญทุ่ม

NEWS เข้าชม 904 ครั้ง

ทางเข้า SBOBET ทางเข้า SBO เว็บแทงบอล เข้าเล่น SBOBET เข้าเล่น SBO

“อาส” สื่อชื่อดังในประเทศสเปน ได้รายงานข่าวว่า ลิโอเนล เมสซี่ ยอดกองหน้าทีมชาติอาร์เจนติน่า ได้ปฎิเสธสัญญาฉบับใหม่ที่สโมสร “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า ต้นสังกัดยื่นมาให้พิจารณา เรียบร้อยแล้ว แม้จะมีมูลค่ามหาศาลก็ตาม

เมสซี่ เหลือสัญญาในถิ่น คัมป์ นู ถึงแค่ซัมเมอร์ ปี 2018 เท่านั้น ซึ่งส่งผลให้ บาร์เซโลน่า ได้พยายามขยายสัญญากับดาวยิง วัย 29 ปี รายนี้ให้เร็วที่สุด เพื่อกันท่าสโมสรยักษ์ใหญ่ที่มีข่าวว่าสนใจคว้าตัวไปร่วมทีม ไม่ว่าจะเป็นทีมเงินทุนหนาจากประเทศจีน รวมถึงอีก 2 ทีมใหญ่จากศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ด้วย

อย่างไรก็ตาม “อาส” เผยว่า เมสซี่ ตัดสินใจปฎิเสธข้อเสนอสัญญาฉบับใหม่จาก บาร์เซโลน่า เรียบร้อยแล้ว แม้จะเป็นข้อเสนอที่มีค่าเหนื่อยสูงถึงปีละ 30 ล้านปอนด์ (1,350 ล้านบาท) หรือคิดเป็นสัปดาห์ละ 575,000 ปอนด์ (25.8 ล้านบาท) ก็ตาม เนื่องจากต้องการค่าเหนื่อยที่สูงกว่าจำนวนดังกล่าว

โดย “อาส” คาดว่าทั้ง 2 ฝ่าย ระหว่าง “บาร์ซ่า” และ เมสซี่ จะมีเวลาในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อเจรจาหาทางออกร่วมกันอย่างจริงจังอีกครั้งหนึ่ง

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก