หงส์ทำเพื่ออนาคตวางแปลนเพิ่มความจุฝั่ง แอนฟิลด์ โร้ด

NEWS เข้าชม 1,475 ครั้ง

ทางเข้า SBOBET ทางเข้า SBO เว็บแทงบอล เข้าเล่น SBOBET เข้าเล่น SBO

ลิเวอร์พูล วางแปลนขยายอัฒจันทร์ฝั่ง แอนฟิลด์ โร้ด ส่งผลให้สนาม แอนฟิลด์ ในอนาคตข้างหน้า มีความจุเพิ่มขึ้นเป็นมากกว่า 60,000 ที่นั่ง จากการรายงานสื่อของอังกฤษ

“ลิเวอร์พูล เอ็คโค่” สื่อท้องถิ่นย่านเมอร์ซี่ย์ไซด์ รายงานว่า ลิเวอร์พูล วางแผนขยายอัฒจันทร์ฝั่ง แอนฟิลด์ โร้ด ซึ่งจะส่งผลให้สนาม แอนฟิลด์ มีความจุเพิ่มขึ้น จาก 54,074 ที่นั่ง เป็น 60,000 ที่นั่ง เลยทีเดียว

ก่อนหน้านี้ ลิเวอร์พูล เปิดใช้อัฒจันทร์ฝั่ง เมน สแตนด์ เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว หลังต่อเติมขยายความจุสำเร็จ โดยช่วงเมษายนที่ผ่านมา ได้ใช้งบปรับปรุงไปกว่า 110 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 4,950 ล้านบาท สำหรับสร้างบาร์, ทางเดินลงสู่สนามของนักเตะ, ลิฟต์ใหม่, ศูนย์อาหาร และ ร้านค้าของสโมสร จนเสร็จสมบูรณ์

ล่าสุด “หงส์แดง” เตรียมขยายความจุสนามเหย้าฝั่ง แอนฟิลด์ โร้ด ที่ได้รับการอนุมัติแผนการก่อสร้างตั้งแต่ ปี 2014 ขณะที่ แอนดี้ ฮิวจ์ส หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการของสโมสร เปิดเผยว่า “ทีมกำลังสำรวจถึงความเป็นไปได้ในการพัฒนาฝั่ง แอนฟิลด์ โร้ด ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ, ความเหมาะสม, ค่าใช้จ่าย, ความจุ และ ความเป็นไปได้ทางเศรษฐกิจ ซึ่งเมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนเหล่านี้ครบถ้วน ทีมก็จะเริ่มโครงการตามแผนที่วางไว้ต่อไป”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก