“เมสซี่” พ้นมลทิน! ฟีฟ่าเลิกแบนกรณีสบถเปา

NEWS เข้าชม 834 ครั้ง

ทางเข้า SBOBET ทางเข้า SBO เว็บแทงบอล เข้าเล่น SBOBET เข้าเล่น SBO

ฟีฟ่า หรือ สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ ประกาศยกเลิกโทษแบน 4 นัดของ ลิโอเนล เมสซี่ ดาวยิงตัวเก่งจากเกมทีมชาติแล้ว หลังไปต่อว่ากลุ่มผู้ตัดสินในเกม ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก เนื่องจากหลักฐานไม่เพียงพอ

FIFA (ฟีฟ่า) หรือ สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ ประกาศยกเลิกโทษแบน 4 นัดของ ลิโอเนล เมสซี่ กองหน้ากัปตันทีมชาติอาร์เจนตินา จากกรณีต่อว่าผู้ตัดสินในเกม ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนอเมริกาใต้ ที่ทีม “ฟ้า-ขาว” เอาชนะ ชิลี 1-0 เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม ที่ผ่านมา

เมสซี่ ถูกจับภาพได้ว่า กำลังต่อว่า ดิวสัน ซิลวา ไลน์แมนชาวบราซิล ส่งผลให้เจ้าตัวโดนแบน 4 เกม และโดนปรับเงินอีก 10,000 ฟรังก์สวิส หรือประมาณ 348,432 บาท อย่างไรก็ตาม ดาวดังของ บาร์เซโลน่า ยืนยันความบริสุทธิ์ เขาไม่ได้สบถใส่ผู้ช่วยผู้ตัดสินแต่อย่างใด ก่อนจะยื่นเรื่องอุทธรณ์อย่างเป็นทางการ และล่าสุด ฟีฟ่า ตัดสินใจยกเลิกโทษแบน เนื่องจากไม่มีหลักฐานเพียงพอในการลงโทษ

ทั้งนี้ เมสซี่ ชดใช้โทษแบนไปแล้ว 1 นัด ตั้งแต่เกม ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนอเมริกาใต้ นัดที่บ้านเกิด แพ้ โบลิเวีย 0-2 เมื่อ วันอังคารที่ 28 มีนาคม ที่ผ่านมา แต่จากการยกเลิกโทษดังกล่าว ทำให้เจ้าตัวพร้อมจะกลับมาช่วย ทีมชาติอาร์เจนตินา ได้ตามเดิม เริ่มจากเกมที่จะพบกับ อุรุกวัย ในเดือน สิงหาคม นี้ เป็นต้นไป

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก