คล็อปป์ ยันข่าวร้าย มาเน่ พักยาวทั้งฤดูกาล

ทางเข้า SBOBET ทางเข้า SBO เว็บแทงบอล เข้าเล่น SBOBET เข้าเล่น SBO

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ยืนยันข่าวร้าย ซาดิโอ มาเน่ ปีกตัวเก่ง จะหมดสิทธิ์ลงสนามในช่วงที่เหลือของฤดูกาลนี้แน่นอนแล้ว หลังจากบาดเจ็บหัวเข่า และจำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัด

ดาวเตะทีมชาติเซเนกัล ได้รับบาดเจ็บระหว่างเกมชนะ เอฟเวอร์ตัน 3-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ก่อนเข้ารับการสแกนในวันอาทิตย์ แต่เวลานั้นหัวเข่าของเจ้าตัวยังบวมเกินกว่าจะวินิจฉัยอาการให้ละเอียดได้ จนกระทั่งล่าสุดได้เข้ารับการสแกนอีกครั้ง และผลออกมาว่า มาเน่ จำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัด

ทั้งนี้ คล็อปป์ กล่าวก่อนเกมที่จะพบกับ สโต๊ค ซิตี้ ในวันเสาร์นี้ว่า “ฤดูกาลของ มาเน่ จบลงแล้ว เพราะว่านักเตะต้องเข้ารับการผ่าตัด ซุึ่งมันเป็นไปไม่ได้ที่เจ้าตัวจะลงเล่นอีกครั้งในฤดูกาลนี้ เนื่องจากต้องพักยาวไปถึงฤดูกาลหน้า ส่วน อดัม ลัลลาน่า อาการดีขึ้นแล้ว แต่ยังไม่สามารถลงซ้อมได้ เช่นเดียวกับ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน”

ต้องบอกว่างานเข้าของ ลิเวอร์พูล อย่างแท้จริงเลยทีเดียว เพราะว่าสถิติก่อนหน้านี้ที่มีการวิเคราะห์กันว่า มาเน่ ลงสนามกับไม่ลงสนาม ผลงานของ ลิเวอร์พูล แตกต่างกันอย่างไร ปรากฎว่าแตกต่างกันเยอะมาก เพราะว่าทุกครั้งที่เจ้าตัวไม่ได้ลงสนาม ทีมมักจะไม่ชนะ

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?