คล็อปป์ ยันข่าวร้าย มาเน่ พักยาวทั้งฤดูกาล

NEWS เข้าชม 1,013 ครั้ง

ทางเข้า SBOBET ทางเข้า SBO เว็บแทงบอล เข้าเล่น SBOBET เข้าเล่น SBO

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ยืนยันข่าวร้าย ซาดิโอ มาเน่ ปีกตัวเก่ง จะหมดสิทธิ์ลงสนามในช่วงที่เหลือของฤดูกาลนี้แน่นอนแล้ว หลังจากบาดเจ็บหัวเข่า และจำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัด

ดาวเตะทีมชาติเซเนกัล ได้รับบาดเจ็บระหว่างเกมชนะ เอฟเวอร์ตัน 3-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ก่อนเข้ารับการสแกนในวันอาทิตย์ แต่เวลานั้นหัวเข่าของเจ้าตัวยังบวมเกินกว่าจะวินิจฉัยอาการให้ละเอียดได้ จนกระทั่งล่าสุดได้เข้ารับการสแกนอีกครั้ง และผลออกมาว่า มาเน่ จำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัด

ทั้งนี้ คล็อปป์ กล่าวก่อนเกมที่จะพบกับ สโต๊ค ซิตี้ ในวันเสาร์นี้ว่า “ฤดูกาลของ มาเน่ จบลงแล้ว เพราะว่านักเตะต้องเข้ารับการผ่าตัด ซุึ่งมันเป็นไปไม่ได้ที่เจ้าตัวจะลงเล่นอีกครั้งในฤดูกาลนี้ เนื่องจากต้องพักยาวไปถึงฤดูกาลหน้า ส่วน อดัม ลัลลาน่า อาการดีขึ้นแล้ว แต่ยังไม่สามารถลงซ้อมได้ เช่นเดียวกับ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน”

ต้องบอกว่างานเข้าของ ลิเวอร์พูล อย่างแท้จริงเลยทีเดียว เพราะว่าสถิติก่อนหน้านี้ที่มีการวิเคราะห์กันว่า มาเน่ ลงสนามกับไม่ลงสนาม ผลงานของ ลิเวอร์พูล แตกต่างกันอย่างไร ปรากฎว่าแตกต่างกันเยอะมาก เพราะว่าทุกครั้งที่เจ้าตัวไม่ได้ลงสนาม ทีมมักจะไม่ชนะ

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก