สิ่งที่ควรรู้ก่อนจะสมัคร SBOBET และเริ่มเล่น SBO

SBOBET เข้าชม 1,737 ครั้ง

SBOBET

ก่อนที่เราจะสมัครและเริ่มเล่นเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET ก็ต้องทราบกฏกติกาก่อน สำหรับเกมส์การแข่งขันกฏกติกาก็จะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นผู้เล่นเองก็จะต้องหมั่นคอยตรวจสอบข้อมูลกติกาที่เปลี่ยนแปลงไป เพื่อเกิดความเข้าใจที่ถูกต้องและรับทราบร่วมกัน และไม่ให้เสียผลประโยชน์แก่สมาชิกทุกท่าน


กฎกติการทั่วไปของ สโบเบ็ต ที่ต้องรู้เพื่อผลประโยชน์ต่อตัวท่านเอง

 1. ผู้เล่นต้องเป็นสมาชิกเว็บไซต์ SBOBET ก่อน โดยผู้เล่นต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป จึงจะสามารถสมัครเป็นสมาชิกได้
 2. Username และ Password สมาชิกจะต้องรักษาข้อมูลด้วยตัวท่านเอง หากมีผู้อื่นเข้ามากระทำการใดๆ ใน Username ให้เกิดความเสียหาย ทางทีมงาน SBOBET ขอสงวนสิทธิ์ในการรับผิดชอบ
 3. สมาชิกผู้เป็นเจ้าของ username นั้นๆ ถือมีสิทธิ์ขาดในการแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือทำรายการทางการเงินแต่เพียงผู้เดียว
 4. สมาชิกจะต้องทำการตรวจสอบยอดเงินในเครดิตของท่านให้ถูกต้อง และตรงกับยอดเงินที่ฝากเข้ามา ในกรณีที่เครดิตไม่ตรงตามจำนวนที่ฝากเข้ามา จะต้องแจ้งกับทางทีมงานก่อนเริ่มเล่นรายการแรก ภายใน 24 ชั่วโมงเท่านั้น หากเกินกว่ากำหนดทางทีมงานขอระงับสิทธิ์ในการแก้ไขข้อมูลเครดิตใดๆ ทั้งสิ้น
 5. ในกรณีที่ยอดเครดิตเกินจริง สมาชิกจะต้องแจ้งทีมงาน SBOBET ในทันที หากไม่แจ้ง และทีมงานตรวจสอบพบในภายหลัง ทางเว็บไซต์ SBOBET จะขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งถอนในทุกกรณี
 6. ทางทีมงาน SBOBET จะใช้ข้อมูลของสมาชิกที่แจ้งไว้ ณ ปัจจุบันเป็นหลัก หากสมาชิกต้องการแจ้งการเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนตัว หรือแจ้งปัญหาการใช้งานใดๆ หากเกิดความผิดพลาดด้านการเงิน หรือการปลดล็อค username การ re-password ทั้งหมดนี้ สมาชิกจำเป็นต้องแจ้งข้อมูลให้ครบถ้วนตรงตามข้อมูลที่ทีมงานมีในปัจจุบัน มิฉะนั้นทางทีมงาน SBOBET จะไม่ดำเนินการใดๆ ตามความร้องขอของท่าน
 7. หากมีการเปลี่ยนแปลงหมายเลขโทรศัพท์ สมาชิกจะต้องแจ้งให้ทีมงาน SBOBET แก้ไขเพื่อบันทึกข้อมูลให้เป็นข้อมูลล่าสุด
 8. การกำหนดค่า Commission และ Promotion สิทธิพิเศษต่างๆ จะเป็นไปตามเงื่อนไขที่ทางเว็บไซต์ SBOBET กำหนดขึ้นเท่านั้น
 9. หาก User หรือ Account ของสมาชิกไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆ เป็นเวลานานกว่า 3 เดือน ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการในการยกเลิก Account นั้นได้เลย

ข้อดีของเว็บไซต์ SBOBET

 • มีรูปแบบการเล่นพนันหลากหลายกว่า 100 รูปแบบเกมเดิมพัน
 • มีช่องทางการติดต่อที่หลากหลายไว้ค่อยบริการผู้เล่นตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งทาง Call Center, Line, Live Chat, Facebook
 • โปรโมชั่นจากทาง sbobet ที่หลากหลายพร้อมมอบสิทธิ์พิเศษให้สมาชิกทั้งเก่าและใหม่
 • ราคาบอลที่ดีที่สุด ด้วยเรทราคาที่กล้ารับรองเลยว่าเป็นเว็บไซต์ที่มีราคาต่อรองที่ดีที่สุด
 • บริการด้านการเงินที่มั่นคง ปลอดภัย ฝาก-ถอน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 5 / 5. โหวต: 1

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก