เอล คลิ๊กซิโก้! ชุดขาว เบียด บาร์ซ่า ทีมแรกยอดไลค์ fb ทะลุ 100 ล้าน

ทางเข้า SBOBET ทางเข้า SBO เว็บแทงบอล เข้าเล่น SBOBET เข้าเล่น SBO

ศึก เอล คลิ๊กซิโก้ บนโลกโซเซียล ของ 2 ทีม คู่ปรับตลอดกาล โดย เรอัล มาดริด สามารถเบียด บาร์เซโลน่า เข้าวินเป็นสโมสรกีฬารายแรกในโลกที่มียอดคนมากดไลค์ทาง เฟซบุ๊ค สื่อสังคมออนไลน์ยอดฮิตทะลุ 100 ล้าน ได้ก่อน แบบฉิวเฉียด

“ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ประกาศทาง facebook อย่างเป็นทางการของสโมสรว่า เป็นทีมกีฬาทีมแรกในโลกที่มียอดไลค์ทาง facebook ครบ 100 ล้าน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากมีการแข่งขันกันถึงเรื่องดั่งกล่าวกับคู่แข่งร่วมลีกอย่าง “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า มาโดยตลอด

ก่อนหนน้านี้ 2 ทีมมหาอำนาจลูกหนังแห่งศึก ลา ลีกา สเปน ต่างแข่งขันกันว่า ใครจะมียอดไลค์ในเพจ facebook ถึง 100 ล้าน ก่อน โดย twitter ของ เรอัล มาดริด ได้ช่วยโพสต์ข้อความให้ facebook ของสโมสรว่า “โปรดติดตาม เรอัล มาดริด ผ่านทาง facebook เพื่อมีโอกาสได้เสื้อพร้อมลายเซ็นของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ #ฮาลามาดริด”

ขณะที่ บาร์เซโลน่า โพสต์รูปนักเตะที่ช่วยกันสร้างปาฎิหาริย์เอาชนะ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ของศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก พร้อมกับเขียนข้อความว่า “ได้โปรดช่วยกันทำให้ทีมทะลุยอดไลค์ 100 ล้าน ในคืนนี้ กดไลค์และแชร์กันด้วย”

อย่างไรก็ตาม กลายเป็น เรอัล มาดริด ที่มียอดไลค์เพจของสโมสรถึง 100 ล้าน ก่อน โดย “ราชันชุดขาว” ทวีตข้อความว่า “100 ล้าน ไลค์ ผ่านทาง facebook สโมสรกีฬาทีมแรกของโลก อันดับ 1 #ฮาลามาดริด” ซึ่งในเวลาต่อมาอีกไม่นาน เพจของ บาร์เซโลน่า มียอดไลค์ทาง facebook ครบ 100 ล้าน ตามมาติดๆเช่นเดียวกัน

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?