ซิโก้ เผยไม่รับงานช่วงนี้ พร้อมชี้แจ้งรายละเอียดทั้งหมดอาทิตย์หน้า

ทางเข้า SBOBET ทางเข้า SBO เว็บแทงบอล เข้าเล่น SBOBET เข้าเล่น SBO

“ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เผย สัปดาห์หน้าเตรียมยื่นใบลาออกอย่างเป็นทางการกับสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย และยังไม่ขอทำทีมช่วงนี้ เนื่องจากต้องการอบรมโค้ช โปร ไลเซนต์

“ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ที่ได้ประกาศลาออกจากการคุมทีมชาติไทยชุดใหญ่ ซึ่่งไม่มีใครสามารถติดต่อเจ้าตัวได้เลย กระทั่งเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 1 เมษายน ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวได้สอบถาม “ซิโก้” ทางโทรศัพท์ โดย กุนซือวัย 43 ปี ได้กล่าวว่า เวลานี้ตนอยากจะอยู่กับครอบครัวเพื่อพักผ่อนไปก่อน จากนั้นในช่วงสัปดาห์หน้า จะไปยื่นเอกสารลาออกกับสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย อย่างเป็นทางการ และรีบเคลียร์เอกสารทุกอย่างส่งคืนภายใน 90 วัน

อย่างไรก็ตาม ช่วงนี้คงจะไม่รับงานโค้ช เนื่องจากต้องการอบรมโค้ช โปร ไลเซนต์ เซกชั่น 2 ที่จะต้องเดินทางไปยังต่างประเทศ ในระหว่างเดือนมิถุนายน นี้ ให้จบเสียก่อน จากนั้นอยากจะทำทีมอะคาเดมี่เพื่อพัฒนาเยาวชน และไม่มีความคิดที่จะไปช่วยทีมชาติในอาเซี่ยน แน่นอน เพราะไม่ต้องการที่จะพาทีมกลับมาเจอกับทีมชาติไทย ซึ่งเป็นบ้านเกิดของตนเอง

ขณะที่ช่วงบ่ายวันเดียวกัน สื่อมวลชนได้ไปดักรอที่ ธนาคารกสิกรไทย สำนักงานใหญ่ อาคารแจ้งวัฒนะ เนื่องจาก “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ได้เข้าร่วมงาน “สตาร์ อวอร์ดส์ วัน เฮิร์ท 2016” แต่เจ้าตัวก็ยังไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆกับสื่อมวลชน

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?