บิ๊กอ๊อด เดิมพันหากไม่ดีขึ้นขอลาออก

NEWS เข้าชม 999 ครั้ง

ทางเข้า SBOBET ทางเข้า SBO เว็บแทงบอล เข้าเล่น SBOBET เข้าเล่น SBO

จากการที่ ทีมชาติไทย ลงสนามใน ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย นัดที่ 6 และ นัดที่ 7 ด้วยการเปิดบ้านพ่ายให้กับ ซาอุดิอาระเบีย 0-3 ต่อด้วยบุกแพ้ ญี่ปุ่น 0-4 นอกจากยังไม่ชนะใคร ยังเป็นทีมแรกที่หมดสิทธิ์ลุ้นตั๋วผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลายฝ่ายตั้งคำถามว่าอนาคตของโค้ช “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือทีมชาติไทย นั้นจะเป็นอย่างไร และจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่

ล่าสุด พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้ออกมาเผยถึงกระแสข่าว ที่หลายฝ่ายสงสัยในเรื่องของอนาคตในการคุมทีมของโค้ช “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ว่า การที่ตนเองเข้ามาเป็น นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ก็ต้องการจะพาทีมชาติไทย และวงการฟุตบอลไทย ให้พัฒนาก้าวไปสู่ในระดับเอเชียหรือระดับโลก ที่ผ่านมาผลงานทีมชาติไทย ไม่สามารถสู้กับทีมในระดับเอเชียได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ตนเองนั้น รับไม่ได้ และหากไม่สามารถทำให้ดีขึ้นกว่าเดิม ก็ขอลาออกเพื่อให้คนอื่นทำหน้าที่นี้แทนดีกว่า ทำให้มีหลายฝ่ายสงสัยกันว่า จะมีการเปลี่ยนแปลงในทีมชาติไทย หรือไม่ ซึ่งตนเองก็บอกไม่ได้ว่า ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงแล้ว ทีมจะดีขึ้นหรือไม่ เพราะต้องใช้เวลา โดยที่ผ่านมานั้นยังไม่มีการพูดคุยกับโค้ช “ซิโก้ แต่โดยส่วนตัวแล้วโค้ช “ซิโก้ ถือเป็นโค้ชที่มีดี มีระเบียบวินัย แต่จะมีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่ ยังไม่สามารถตอบได้ เพราะตอนนี้ สัญญายังเหลืออีกเกือบปี การแข่งขันก็ยังเหลืออีกถึง 3 นัด ก็ต้องพิจารณากับหลายๆฝ่าย ซึ่งต้องย้อนถามแฟนบอลชาวไทยว่า มีความคิดเห็นอย่างไรเช่นเดียวกัน

“การเปลี่ยนแปลงนั้น หรือการพัฒนานั้น มันจะต้องเป็นไป หรือ เกิดขึ้นหลายๆอย่างพร้อมๆกัน นะครับ ผมไม่ได้บอกว่านักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทยเราไม่เก่ง หรือ ไม่ได้บอกว่าโค้ชทีมชาติไทย คุณ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ไม่เก่ง แต่มันมีคำถามเกิดขึ้นในใจตัวผมเอง มีคำถามเกิดขึ้นในใจของแฟนบอลชาวไทย หรือแม้กระทั่งสื่อมวลชนว่า สิ่งที่เรามีอยู่นั้น เราพร้อมหรือยัง ที่จะก้าวไปสู่ในระดับที่สูงกว่านี้”

“7 นัด ที่ผ่านมา นะครับ ผมก็เป็นคนนอกวงการ ไม่ค่อยมีความรู้เท่าไหร่ แต่เรามีเพียงแต้มเดียว ผมนะครับ ถ้าให้ผม งอมือ-งอตีน อยู่กับสถานการณ์เช่นนี้ แล้วก็ปล่อยให้ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย เป็นยังนี้ต่อไปอีก 3 ปี ในช่วงที่ผมทำหน้าที่ ผมลาออก ดีกว่า” อ้างอิงคำพูดบางช่วงบางตอนของ บิ๊กอ๊อด

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก