ช้างศีกเดินทางถึงไทย ซิโก้ พร้อมให้สมาคมพิจารณาผลงาน

NEWS เข้าชม 937 ครั้ง

ทางเข้า SBOBET ทางเข้า SBO เว็บแทงบอล เข้าเล่น SBOBET เข้าเล่น SBO

ทัพนักเตะทีมชาติไทย เดินทางถึงประเทศไทย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย “ซิโก้” เผย ให้สมาคมพิจารณาอนาคต

ความเคลื่อนไหวของทีมชาติไทยชุดใหญ่ หลังจากที่เสร็จภารกิจในศึก ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 3 นัดที่ 7 ในกลุ่ม B ด้วยการบุกไปแพ้ ทีมชาติญี่ปุ่น 0-4 และมีเพียง 1 คะแนน รั้งอันดับสุดท้ายของกลุ่มในเวลานี้

ล่าสุด เมื่อเวลา 16.00 น. ของวันพุธที่ 29 มีนาคม ที่ผ่านมา โค้ช “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอน เผย หลังเดินทางถึงประเทศไทยว่า แม้ทีมชาติไทยจะแพ้ในนัดล่าสุด แต่ก็ได้เห็นพัฒนาการที่ดีขึ้นของทีมชาติ โดยเฉพาะนักเตะหน้าใหม่ที่ถูกส่งลงสนาม และถ้าดูจากสถิติจะเห็นได้ว่า % ในการครองบอลของ ไทย ไม่ได้เป็นรอง ญี่ปุ่น มากนัก โดยเฉพาะโอกาสทำประตูที่เรามีมากกว่า ญี่ปุ่น แต่สิ่งที่เราต้องปรับปรุงคือ เรื่องของการจบสกอร์ที่ต้องเฉียบคมมากกว่านี้ เราถึงจะก้าวไปอยู่ในระดับเดียวกับ ญี่ปุ่น ได้ ส่วนเรื่องอนาคตของตัวเอง แม้เพิ่งจะต่อสัญญากับทางสมาคม แต่ถ้าทางนายกสมาคมมองว่า ผลงาน 2 นัดที่ผ่านมา ไม่เป็นที่น่าพอใจ ตนก็พร้อมที่จะให้พิจารณาอนาคตว่า จะให้คุมทีมต่อไปหรือไม่

“ก่อนอื่นต้องขอโทษแฟนบอลชาวไทยนะครับ ซึ่งในเกมกับญี่ปุ่นทุกคนก็รู้อยู่แล้วว่า เราเจอนักเตะที่ระดับไฮคลาส นะครับ ซึ่งเด็กทุกคนก็สู้น่ะ เพราะพี่โก้บอกว่า เราพ่าย ซาอุ ไป 3-0 สถานการณ์ตรงนั้นมันก็ผิดหวังอยู่แล้ว แต่พอไปเจอ ญี่ปุ่น เราต้องพยายามปรับเรื่องจิตใจ เด็กๆทุกคนก็สู้อย่างที่เห็น แต่แน่นอนความเฉียบขาด ญี่ปุ่น เค้ามีมากกว่า นะครับ ก็ทำให้เราพ่ายแพ้ แต่เด็กๆได้ประสบการณ์ นะครับ ก็คิดว่าเด็กหลายๆคนมีอนาคต เพราะว่าเราจัดตัวที่เรามีอยู่ที่ดีที่สุดล่ะ พวกเราก็คงเห็นว่า 90 นาที เด็กก็วิ่งให้กับพวกเรา ฉะนั้นเค้าก็เหนื่อยน้า วันนี้ก็ต้องตื่นเช้ากลับมา ใน 2 เกมนี้ ถือว่าหฤโหดสำหรับเด็กๆ หลังจากนั้นเด็กทุกคนก็ต้องกลับไปทำหน้าที่ให้กับสโมสร” ซิโก้ ให้สัมภาษณ์

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก