โบโร่ประกาศปลด การันก้า ออกจากตำแหน่งโค้ชเรียบร้อยแล้ว

NEWS เข้าชม 867 ครั้ง

ทางเข้า SBOBET ทางเข้า SBO เว็บแทงบอล เข้าเล่น SBOBET เข้าเล่น SBO

มิดเดิ้ลสโบร์ช ทีมโซนท้ายตารางพรีเมียร์ลีกตัดสินใจจัดการปลด ไอตอร์ การันก้า เฮดโค้ชชาวสเปนออกจากสโมสรแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม ก่อนหน้าทีมจะเจอกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์นี้

“เดอะ โบโร่” ทำผลงานได้อย่างย่ำแย่จนปัจจุบันไปรั้งอยู่อันดับ 19 และสุ่มเสี่ยงต่อการตกชั้นอย่างยิ่ง โดยยังสะกดคำว่าชนะในลีกไม่เป็นเลยตั้งแต่เข้าสู่ปี 2017 เป็นต้นมา ล่าสุดทางบอร์ดบริหารไม่มีทางเลือกจึงต้องปลด การันก้า ก่อนทีมจะลงดวง “ปีศาจแดง” ในช่วงสุดสัปดาห์นี้

“ผมขอขอบคุณ มิดเดิ้ลสโบร์ช สำหรับโอกาสที่แสนวิเศษที่ทีมมอบให้ รวมถึงนักเตะ, สต๊าฟฟ์ และทุกคนที่ผมเคยทำงานร่วมด้วย ผมขอขอบคุณแฟนๆสำหรับแรงสนับสนุนเช่นกัน

“สโมสรแห่งนี้จะเป็นที่วิเศษสำหรับผมเสมอ และผมขออวยพรให้ทุกๆคนที่เกี่ยวข้องกับ มิดเดิ้ลสโบร์ช โชคดีในอนาคต”

ทั้งนี้ การันก้า คือคนพา มิดเดิ้ลสโบร์ช เลื่อนชั้นขึ้นมาสู่พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ ซึ่งเจ้าตัวเคยมักจะออกมาแสดงความผิดหวังผ่านสื่อหลายต่อหลายครั้ง หลังจากต้นสังกัดไม่ให้งบเสริมทัพเท่าที่ควร ทำให้ในช่วง 22 เกมหลังสุดเจ้าตัวพาทีมแพ้ไปถึง 13 เกม

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก