ยูฟ่าเรียกสอบเปาเกมบาร์ซ่า-เปแอสเช

NEWS เข้าชม 985 ครั้ง

ทางเข้า SBOBET ทางเข้า SBO เว็บแทงบอล เข้าเล่น SBOBET เข้าเล่น SBO

“มาร์ก้า” สื่อของสเปน รายงานว่า ยูฟ่า (สหพันธ์ฟุตบอลยุโรป) เตรียมที่จะสอบสวนผู้ตัดสิน เดนิซ อายเตกิ้น หลังจากที่โดนวิจารณ์การทำหน้าที่ในเกมระหว่าง บาร์เซโลน่า พบกับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา

เกมดังกล่าว บาร์เซโลน่า เอาชนะ “เปแอสเช” ไปได้ 6-1 พร้อมกับแซงเข้ารอบด้วยประตูรวม 6-5 แต่ว่าระหว่างเกมการแข่งขัน มีเหตุการณ์น่ากังขาเกิดขึ้น โดยเฉพาะการให้ 2 จุดโทษ แก่ บาร์เซโลน่า แต่ว่ากลับไม่ให้จุดโทษทางด้าน เปแอสเช ในจังหวะที่ ฮาเวียร์ มาสเคราโน่ ทำแฮนด์บอล ซึ่งหลังจบเกม ก็มีผู้สันทัดกรณีหลายคนออกมาวิพากษ์วิจารณ์ว่า อายเตกิ้น ทำหน้าที่ผิดพลาดบ่อยเกินไป

ล่าสุดสื่อดังกล่าวเปิดเผยว่า ปิแอร์ลุยจิ คอลลิน่า อดีตผู้ตัดสินชื่อดัง ที่ปัจจุบันทำหน้าที่เป็นหัวหน้าผู้ตัดสินยูฟ่า เตรียมที่จะเรียก อายเตกิ้น เข้าไปสอบสวน เนื่องจาก คอลลิน่า ไม่ต้องการให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในเชิงลบเกี่ยวกับผู้ตัดสินของยูฟ่า อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการยืนยันว่า อายเตกิ้น จะโดนลงโทษหรือไม่ เพราะเบื้องต้นเป็นเพียงแค่การเรียกไปสอบสวนเท่านั้น

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก