หลุดชุดแข่งใหม่สิงห์ครบเซ็ทใช้ซีซั่นหน้า

NEWS เข้าชม 928 ครั้ง

ทางเข้า SBOBET ทางเข้า SBO เว็บแทงบอล เข้าเล่น SBOBET เข้าเล่น SBO

¨เดอะ มิร์เรอร์¨ สื่อในอังกฤษ ทำการเปิดเผยเสื้อในฤดูกาลหน้าของ เชลซี ทั้งชุดเหย้า, ชุดเยือน, ชุดที่ 3rd เป็นชุดที่จะใส่ในฤดูกาล 2017-18 มีหลุดออกมาในโลกออนไลน์ หลังสโมสรตกลงทำสัญญามูลค่ามหาศาลกับ ไนกี้ บริษัทผลิตอุปกรณ์ชื่อดังของสหรัฐอเมริกา ซึ่งเข้ามาออกแบบให้กับทีมในซัมเมอร์นี้

¨สิงโตน้ำเงินคราม¨ จะได้ค่าสปอนเซอร์ชุดแข่งจาก ไนกี้ ที่เข้ามาแทน อาดิดาส ปีละ 60 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 2,700 ล้านบาท ตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์นี้เป็นต้นไป โดย เชลซี ทำสัญญาเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ ไนกี้ ด้วยวงเงินสูงถึง 900 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 40,500 ล้านบาท

สำหรับภาพชุดแข่งใหม่ ซึ่งเป็นคอกลมทั้ง 3 แบบนี้ ชุดทีมเหย้ายังเป็นโทนสีน้ำเงินทั้งเสื้อและกางเกง ส่วนถุงเท้าเป็นสีขาวตามปกติ ส่วนชุดทีมเยือนหันมาใช้สีเทาจางๆแทนสีเข้ม และแบบที่ 3 เป็นสีขาวที่ใช้ในฤดูกาลนี้ ได้เปลี่ยนมาเป็นสีดำทั้งชุด และมีโลโก้,ตราสปอนเซอร์,ขลิปคอกับถุงเท้าที่เป็นสีฟ้าอ่อน

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก