หงส์เผยผลประกอบการขาดทุนย่อยยับ

NEWS เข้าชม 978 ครั้ง

ทางเข้า SBOBET ทางเข้า SBO เว็บแทงบอล เข้าเล่น SBOBET เข้าเล่น SBO

ลิเวอร์พูล เผยผลประกอบการล่าสุดในรอบปี ที่นับจนถึงสิ้นเดือนพ.ค.ปีก่อน ปรากฎว่าขาดทุนแบบย่อยยับเป็นเงินถึง 19.8 ล้านปอนด์ (ประมาณ 891 ล้านบาท) เลยทีเดียว แม้มีรายได้เพิ่มขึ้นเป็นสถิติถึง 301 ล้านปอนด์ (ประมาณ 13,545 ล้านบาท)

ลิเวอร์พูล สโมสรแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้เปิดเผยถึงผลประกอบการในรอบปีที่นับจนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม ปี 2016 ว่า ขาดทุนไปถึง 19.8 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 891 ล้านบาท แม้จะมีรายได้เพิ่มขึ้นเป็นสถิติสโมสรพุ่งสูงถึง 301 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 13,545 ล้านบาท ก็ตาม

“หงส์แดง” มีรายได้เพิ่มขึ้นทุกปี นับตั้งแต่ เฟนเวย์ สปอร์ตส์ กรุ๊ป เข้ามาเทคโอเวอร์สโมสรเมื่อปี 2010 ซึ่งมีการลงทุนอย่างต่อเนื่องในทีม แต่การคว้านักเตะใหม่ถึง 12 ราย ในช่วงผลประกอบการดั่งกล่าวก่อนจะนำมาหักล้างกับเม็ดเงิน ส่งผลให้ตัวเลขโดยรวมในบัญชีกลายเป็นขาดทุน

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก