บ่อนผู้ดียก”เช็คสเปียร์”เต็งบอสจิ้งจอกคนใหม่

NEWS เข้าชม 1,082 ครั้ง

ทางเข้า SBOBET ทางเข้า SBO เว็บแทงบอล เข้าเล่น SBOBET เข้าเล่น SBO

¨สกาย เบต¨ บริษัทรับพนันถูกกฎหมายในประเทศอังกฤษ ปรับราคาให้ เคร็ก เช็คสเปียร์ ผู้จัดการทีมชั่วคราวของ เลสเตอร์ ซิตี้ ขึ้นเป็นเต็ง 1 (อัตราต่อรอง 1/1 – แทง 1 จ่าย 1 ไม่รวมทุน) สำหรับการทำหน้าที่เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่แทนที่ เคลาดิโอ รานิเอรี่ ที่โดนปลดจากตำแหน่งไป เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

เช็คสเปียร์ วัย 53 ปี ถูกมองว่าเป็นเพียงผู้จัดการทีมรักษาการ ที่รอให้เวลาสโมสรเจอผู้จัดการทีมที่เหมาะสม แต่จากผลงานคุมทีมเอาชนะ ลิเวอร์พูล 3-1 ในเกม พรีเมียร์ลีก เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ทำให้เจ้าตัวได้รับความไว้วางใจจากผู้บริหาร เลสเตอร์ ซิตี้ มากขึ้น และอาจให้โอกาสคุมทีมอย่างถาวร

อย่างไรก็ตาม ยังมีตัวเลือกอีกหลายราย โดยเต็ง 2 เป็น ไนเจล เพียร์สัน อดีตผู้จัดการทีม ¨จิ้งจอกสยาม¨ (อัตราต่อรอง 9/2 – แทง 2 จ่าย 9 ไม่รวมทุน) ส่วน กุส ฮิดดิ้งส์ โค้ชชาวดัตช์ (อัตราต่อรอง 5/1 – แทง 1 จ่าย 5 ไม่รวมทุน) และ รอย ฮ็อดจ์สัน อดีตผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ (อัตราต่อรอง 10/1 – แทง 1 จ่าย 10 ไม่รวมทุน) เป็นเต็ง 3 และ 4 ตามลำดับ

นอกจากนั้นยังมีชื่อของ อลัน พาร์ดิว (อัตราต่อรอง 12/1 – แทง 1 จ่าย 12 ไม่รวมทุน), โรแบร์โต้ ดิ มัตเตโอ (อัตราต่อรอง 14/1 – แทง 1 จ่าย 14 ไม่รวมทุน), โรแบร์โต้ มันชินี่ (อัตราต่อรอง 25/1 – แทง 1 จ่าย 25 ไม่รวมทุน) และ มาร์ติน โอนีล (อัตราต่อรอง 28/1 – แทง 1 จ่าย 28 ไม่รวมทุน)

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก