จบไม่สวย!โกลอ้วนซัตตันไขก๊อกหลังโดนสอบเอี่ยวบ่อน

NEWS เข้าชม 1,089 ครั้ง

ทางเข้า SBOBET ทางเข้า SBO เว็บแทงบอล เข้าเล่น SBOBET เข้าเล่น SBO

ควันหลงจากเมื่อวานนี้ กับเกม FA คัพ อังกฤษ รอบ 5 ที่ อาร์เซน่อล บุกไปชนะ ซัตตัน ยูไนเต็ด ทีมนอกลีก 2-0 แต่ไฮไลท์ดันไปอยู่ที่ เวย์น ชอว์ ผู้รักษาประตูสำรองของเจ้าถิ่นวัย 45 ปี ด้วยบุคลิกที่โดดเด่นมีรูปร่างใหญ่ยักษ์ กับน้ำหนักตัวที่มากถึง 127 กิโลกรัม ทำให้ได้รับความสนใจเป็นพิเศษก่อนเกมจะเริ่ม

แต่ว่าในเวลาต่อมาต้องถูกทาง FA (สมาคมฟุตบอลอังกฤษ) มาสอบสวน เพราะว่าตกเป็นผู้ต้องสงสัยมีเอี่ยวกับการพนัน กรณีเจ้าตัวได้รับความสนใจจากแฟนบอลมากเกินเหตุ ทางบ่อนรับพนันถูกกฎหมายในอังกฤษ เลยมีการออกราคาเดิมพันก่อนเกมว่า เวย์น ชอว์ จะถูกกล้องถ่ายทอดสดจับภาพขณะที่กินพายระหว่างเกมโดยเป็นช่วงไหนก็ได้

ซึ่งปรากฎว่า มือกาวที่อ้วนสุดในเกาะอังกฤษ กลับขโมยซีนออกกล้องด้วยการยืนกินพายในซุ้มม้านั่งสำรอง ขณะที่กล้องได้โฟกัสไปในชอตดั่งกล่าวผ่านจอที่รับชมกันทั่วโลกจริงๆ จึงทำให้ FA ต้องดึงตัวมาสอบสวนว่า แท้จริงมีส่วนได้ส่วนเสียกับการพนันหรือทางร้านรับพนันหรือเปล่า ทว่าตัวเค้าเองโบ้ยไปว่าไม่ได้รู้เห็นกับใครทั้งนั้น แท้จริงแล้วอยากจะล้อเลียนบ่อนพวกนี้ ที่อยู่ๆอาเรื่องของเค้ามาตั้งเดิมพันได้อย่างไร จึงกินระหว่างเกมมันซะเลยบวกกับความหิวด้วย

ทว่าเรื่องราวค่อนข้างบานปลาย ล่าสุด เจ้าตัวเองไขก๊อกประกาศลาออกจากทีมเรียบร้อย เมื่อเรื่องนี้ทำให้ภาพลักษณ์ของสโสมรดูไม่ดี ดูไม่มีความเป็นมืออาชีพ เขาก็เลยขอแสดงความรับผิดชอบไปในที่สุด

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก