ผีวางแผนต่อสัญญาใหม่ “มูรินโญ่” 5 ปี ซัมเมอร์นี้

ข่าวบอล SBOBET

แมนฯ ยูไนเต็ด วางแผนเตรียมต่อสัญญาใหม่ 5 ปี ให้กับ โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือคนเก่งชาวโปรตุเกส ช่วงซัมเมอร์นี้ พร้อมกับทุ่มงบเสริมทัพให้ใช้จับจ่ายซื้อนักเตะดีๆก้อนโตถึง 1,000 ล้านปอนด์

“ดิ เอ็กซ์เพรสส์” สื่อจากอังกฤษ รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมต่อสัญญากับ โชเซ่ มูรินโญ่ เพิ่มอีก 5 ปี พร้อมงบประมาณเสริมทัพ 1,000 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 45,000 ล้านบาท ตลอดสัญญาคุมทีม

สื่อดั่งกล่าวเปิดเผยว่า เอ็ด วู้ดเวิร์ด รองประธานบริหารของสโมสร เชื่อมั่นว่า มูรินโญ่ จะพาทีมกลับมายิ่งใหญ่ได้ โดยกำลังพูดคุยกับเจ้าของสโมสรเพื่อให้ต่อสัญญาใหม่ ซึ่งล่าสุดมีความเป็นไปได้ว่า มูรินโญ่ นั้นจะได้สัญญายาวจนถึงปี 2022 พร้อมงบประมาณเสริมทีมตลอดสัญญา 5 ปี อีก 1,000 ล้านปอนด์ หรือคิดเป็น 200 ล้านปอนด์ ต่อการซื้อนักเตะหนึ่งฤดูกาล

ขณะเดียวกัน “เดอะ มิร์เรอร์” อีกหนึ่งสื่อจากอังกฤษ รายงานว่า มูรินโญ่ สนใจคว้าตัว อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน ปีกของ อาร์เซน่อล เพื่อเพิ่มโควตานักเตะสัญชาติอังกฤษ โดยเตรียมยื่นข้อเสนอ 30 ล้านปอนด์ หรือราว 1,350 ล้านบาท ให้พิจารณา แต่หากคว้าตัวไม่สำเร็จ ก็มีความเป็นไปได้ที่ มูรินโญ่ นั้นจะยื่นข้อเสนอเป็นขอแลกตัวกับ คริส สมอลลิ่ง กองหลังของทีม ซึ่ง อาร์เซน่อล นั้นกำลังให้ความสนใจอยู่

ทางเข้า SBOBET ทางเข้า SBO เว็บแทงบอล เข้าเล่น SBOBET เข้าเล่น SBO

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?