¨คล็อปป์¨เผยทีมเดินแผนเจรจาคว้าแข้งใหม่แล้ว

NEWS เข้าชม 905 ครั้ง

ข่าวบอล SBO

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือของ ลิเวอร์พูล ยอมรับว่า ได้เริ่มแผนเจรจาเพื่อคว้านักเตะมาเสริมความแข็งแกร่งในช่วงซัมเมอร์นี้ไปบ้างแล้ว พร้อมระบุว่า โควต้าไปเล่นฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก มีผลอย่างมากต่อการเจรจากับตัวนักเตะ

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ยืนยันว่า สโมสรเริ่มต้นเจรจากับแข้งเป้าหมายที่เล็งไว้ช่วงหน้าร้อนไปบ้างแล้ว และยืนยันทีมกำลังงานหนักในการดึงแข้งฝีเท้าเจ๋งเข้าสู่ทีม ซึ่งหนึ่งในผู้เล่นที่อยู่ในข่ายนั้นมี ยูเลี่ยน บรันด์ท ตัวรุก ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ที่คาดว่าน่าจะมีค่าตัว 11 ล้านปอนด์ คิดเป็นเงินไทยประมาณ 495 ล้านบาท

นายใหญ่ชาวเยอรมัน กล่าวว่า ต้นสังกัดของเค้าได้เริ่มการเจรจาคว้านักเตะมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยมีการคุยกับนักเตะหลายราย แต่ทั้งหมดเป็นเพียงแค่การพูดคุยเบื้องต้นเท่านั้น ยังไม่มีความคืบหน้าอะไรแต่อย่างใด โดยเขามั่นใจว่าช่วงซัมเมอร์นี้ จะมีนักเตะฝีเท้าดีย้ายมาร่วมทีม ลิเวอร์พูล อย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม คล็อปป์ ยอมรับว่า หาก “หงส์แดง” ได้ไปเล่นฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก จะทำให้พวกเค้ามีโอกาสได้ตัวนักเตะที่ต้องการมาร่วมทีมมากยิ่่งขึ้น และหากได้ไปเล่นรายการดั่งกล่าวจริง เค้าจำเป็นต้องเพิ่มขนาดทีมให้พร้อมสำหรับการลงเล่นหลายรายการด้วยเช่นกัน

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก