ให้ไว!”เวนเกอร์”เร้า”โอซิล”เจาะตาข่ายโดยด่วน

NEWS เข้าชม 993 ครั้ง

เข้าเล่น SBOBET

อาร์แซน เวนเกอร์ (ซ้าย) ออกมาเปิดเผยว่า ถึงเวลาแล้วที่ เมซุต โอซิล (ขวา) จะต้องเรียกฟอร์มเก่งกลับทำประตูให้ได้เสียที

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมอาร์เซ่อล แสดงความเห็นว่า เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติเยอรมนี จำเป็นต้องเริ่มกลับมาทำประตูอีกครั้ง เพื่อเรียกความมั่นใจกลับมา หลังจากที่ยังทำประตูไม่ได้เลย นับตั้งแต่ที่เริ่มปี 2017

โอซิล วัย 28 ปี ยิงไม่ได้เลย นับตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคม ปีที่แล้ว ซึ่งเป็นนัดสุดท้ายที่เขาทำได้ ในเกมที่เอาชนะ สโต๊ค ซิตี้ 3-1 โดยหลังจากนั้นเป็นต้นมา โอซิล ทำประตูไม่ได้เลย ตลอด 8 นัด ในลีก

ทำให้ล่าสุด เวนเกอร์ ต้องออกมากระตุ้นลูกทีมรายนี้ ให้เรียกความมั่นใจกลับคืนมาอีกครั้ง กุนซือชาวฝรั่งเศสได้กล่าวว่า ถึงเวลาแล้วที่ โอซิล จะต้องกลับมายิงประตูอีกครั้ง เนื่องจากที่ผ่านมาเจ้าตัวพลาดโอกาสมากมาย

ด้วยทางด้านเทคนิคแล้วเขารู้สึกว่า โอซิล สูญเสียความมั่นใจ ซึ่งถือเป็นสิ่งที่ไม่สามารถหาคำตอบได้ แต่ถึงกระนั้นเขามั่นใจว่า โอซิล จะเรียกฟอร์มเดิมกลับมาได้อีกครั้งในเร็วๆนี้

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก