CEO เสือใต้เซอร์ไพร์ส ลาห์ม บอกเลิก

NEWS เข้าชม 1,053 ครั้ง

ข่าวบอล SBOBET

กลุ่มบอรด์บริหาร “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค แทบจะงุนงงรู้สึกแปลกประหลาดใจไม่น้อยที่ ฟิลิปป์ ลาห์ม กองหลังกัปตันทีมตัวเก๋าวัย 33 ปี (ซ้าย) ตัดสินใจประกาศแขวนสตั๊ดทันทีหลังจากจบฤดูกาลนี้

ลาห์ม ถือเป็นเด็กปั้นสโมสรขนานแท้ อยู่กับ บาเยิร์น II มาตั้งแต่อายุ 11 ขวบ ในฤดูกาล 2001 และถูกปล่อยยืมตัวให้กับ VfB สตุ๊ตการ์ท ใช้งาน 2 ปี ก่อนจะถูกดึงเข้าสู่ทีมอีกครั้งในปี 2005 และอยู่กับทีมจนถึงปัจจุบัน

อดีตกัปตัน “อินทรีเหล็ก” ที่รับใช้ทีมชาติเยอรมันไปทั้งสิ้น 113 นัด มีสัญญาผูกมัดอยู่กับทีมจนถึงปี 2018 ได้ออกมากล่าวแบบช็อกแฟนบอลหลังจบเกม DFB-โพคาล รอบ 16 ทีมสุดท้าย ในช่วงต้นสัปดาห์นี้ว่า จะขอยุติอาชีพค้าแข้งไว้เพียงแค่จบฤดูกาลปัจจุบัน พร้อมบอกปัดรับจ็อบที่สโมสรทาบทามให้มานั่งตำแหน่งผู้อำนวยการกีฬาไปอีกด้วย

ทำให้ คาร์ล-ไฮน์ซ รุมเมนิเก้ (ขวา) ซึงดำรงตำแหน่ง CEO ออกมากล่าวกับว่า “FC บาเยิร์น มิวนิค รู้สึกเซอร์ไพร์สต่อแนวทางของ ฟิลิปป์ ลาห์ม กับที่ปรึกษาของเขาอย่างมาก ทั้ง อูลี่ เฮอเนส และผมได้เปิดเจรจาพูดคุยอย่างละเอียดถี่ถ้วนในเดือนที่ผ่านมากับ ฟิลิปป์ เกี่ยวกับตำแหน่งที่เป็นไปได้เช่นผู้อำนวยการกีฬาของสโมสรของเรา แต่นั่นแหละบานประตูที่ บาเยิร์น ยังคงเปิดไว้ให้สำหรับเขาเสมอ”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก