สโมสรฟุตบอล “Urawa Red Diamonds – เรด อูราวะ เรด ไดมอนส์” เจ ลีก

J. League - เจ ลีก เข้าชม 1,640 ครั้ง

sbobet urawa red diamonds

Urawa Red Diamonds

สำหรับ เดอะ เรด อูราวะ เรด ไดมอนส์ เเล้วพวกเขานับว่าเป็นอีกหนึ่งสโมสรที่มีความยิ่งใหญ่ในเจลีกอย่างมาก เเม้ว่าในฤดูกาล 2016 พวกเขาจะพลาดท่าไม่ได้ครองเเชมป์เจลีกไปอย่างน่าเสียดายก็ตาม เเต่สำหรับพวกเขาเเล้วคือขาใหญ่ตัวจริงของวงการลูกหนังญี่ปุ่นที่ไม่มีใครปฏิเสธได้เลย เเละเป็นอีกหนึ่งสโมสรที่สร้างนักฟุตบอลชั้นยอดมาติดทีมชาติญี่ปุ่น เเละประดับวงการฟุตบอลญี่ปุ่นอย่างมากมาย

จุดกำเนิดของ Urawa Red Diamonds นั้นก็คงกับหลายๆ สโมสรในญี่ปุ่น ที่เกิดมาจากการตั้งทีมฟุตบอลขึ้นมาเพื่อให้พนักงานในบริษัทหรือโรงงานในยุคนั้นได้มีกิจกรรมทำกัน โดยในปี ค.ศ.1950 มิตซูบิชิ อูราวะ เอฟซี ก็ถือกำเนิดขึ้นมาโดย Shin-Mitsubishi Heavy สร้างทีมเพื่อให้พนักงานได้มาเล่นฟุตบอลเเละส่งทีมเข้าร่วมการเเข่งขันไปเรื่อยๆ ในยุคที่ญี่ปุ่นยังไม่มีการเเข่งขันฟุตบอลภายในประเทศเเบบเป็นเรื่องเป็นราว โดยตั้งที่เมืองโกเบ ก่อนที่จะย้ายทีมมาที่โตเกียวในปี ค.ศ.1958 เเละในปี ค.ศ.1965 ก็ได้เข้าร่วมการเเข่งขัน Japan Soccer League ก่อนที่ในปี ค.ศ.1992 พวกเขาจะเข้าร่วมกับเจลีเป็นครั้งเเรก ก่อนที่จะเปลี่ยนชื่อทีมเป็น มิตซูบิชิ อูราวะ เเละย้ายไปตั้งที่ไซตามะ

หลังจากนั้นไม่นานพวกเขาก็เปลี่ยนชื่อมาเป็น อูราวะ เรด ไดมอนส์ เเละมีสไตล์การเล่นฟุตบอลที่มีเอกลักษณ์เเละนิยมใช้เเต่ผู้เล่นญี่ปุ่นเท่านั้น ทำให้กลายเป็นทีมที่มีความอนุรักนิยมอย่างมากในยุคนั้น ติลดกาลร่วมเเข่งขันเจลีก พวกเขาพลาดท่าหล่นไปเล่นในเจทูเพียงฤดูกาลเดียวคือในฤดูกาล 2000 โดยทำผลงานได้ดีอย่างมากทั้งการคว้าเเชมป์เจลีกมาครองได้ 1 สมัย เเละเป็นเเชมป์ Emperor’s Cup ได้ 2 ครั้งติดต่อกันในฤดูกาล 2005 เเละ 2006 เเละได้เเชมป์ J. League Cup สองครั้งในฤดูกาล 2003 เเละ 2016 นอกจากนี้เเล้วในถ้วยใบใหญ่ของเอเซียอย่าง เอเอฟซี เเชมป์เปี้ยนลีก พวกเขาก็เคยสัมผัสการเป็นเเชมป์ในฤดูกาล 2007 มาเเล้วอีกด้วย เเถมได้อันดับที่ 3 ในการเเข่งขัน FIFA Club World Cup อีกด้วย นับว่าเป็นเเชมป์มาทุกรายการเเล้ว

Urawa Red Diamonds

Urawa Red Diamonds นั้นเป็นเเหล่งในการผลิตนักฟุตบอลญี่ปุ่นชั้นยอดอย่าง ชินจิ โอโนะ ก็เคยเล่นให้กับเดอะ เรด ก่อนที่จะไปโด่งดังในยุโรป พวกเขาอุดมไปด้วยผู้เล่นทีมชาติญี่ปุ่น เเละบรรดาดาวรุ่งหลายต่อหลายคน จึงทำให้ผลงานของพวกเขามีมาตรฐานเเละจบด้วยเลขตัวเดียวบนอันดับตารางเป็นส่วนใหญ่ ทำให้กลายเป็นอีกหนึ่งในสโมสรฟุตบอลที่เเข็งเเกร่งเเละน่าเกรงขามของเหล่าบรรดาคู่เเข่งทั้งหลาย

ฤดูกาล 2016 ที่ผ่านสำหรับ อูราวะ เรด ไดมอนส์ เเล้วถือว่าเป็นฤดูกาลที่เจ็บปวดอีกหนึ่งฤดูกาลที่พวกเขาปล่อยเเชมป์เจลีกหลุดมือไป ฉะนั้นเเล้วมั่นใจได้ว่าสำหรับฤดูกาล 2017 พวกเขาจะใส่เต็มสูบอย่างเเน่นอน

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก