สโมสรฟุตบอล “Yokohama F. Marinos – โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส” เจ ลีก

J. League - เจ ลีก เข้าชม 1,866 ครั้ง

sbobet yokohama marinos 1

Yokohama F. Marinos

ในบรรดาสโมสรในเจลีกเเล้วคงจะมีไม่กี่ทีมที่สามารถยืนหยัดอยู่บนเวทีสูงสุดเเห่งนี้มาตั้งเเต่ครั้งเเรกจนถึงทุกวันนี้ได้เท่ากับ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส อีกเเล้ว โดยเป็นอีกทีมที่เเฟนบอลชาวไทยต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะมีชื่อเสียงโด่งดังอย่างมากมาตั้งเเต่ยุค 90 เเล้ว เเถมยังเป็นทีมที่มีมาตรฐานสูงเเละสามารถรักษาผลงานของทีมเอาไว้ได้เป็นอย่างดีทุกฤดูกาล นับว่าเป็นหนึ่งในสโมสรชั้นยอดของเจลีกเลยก็ว่าได้

Yokohama F. Marinos นั้นนับว่าเป็นอีกทีมในเจลีกที่ก่อตั้งมาในนามของ Nissan Motors F.C. ช่วงปี ค.ศ.1972 โดยตั้งอยู่ในเมืองโยโกฮาม่า ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากโตเกียวมากนัก ก่อนที่จะตะเวนเเข่งขันในรายการต่างๆ ไปเรื่อย เเละในปี ค.ศ.1976 ก็ได้มาเข้าร่วมการเเข่งขันของ Japan Soccer League Division 2 จนในปี ค.ศ.1991 พวกเขาก็เป็นหนึ่งในทีมที่ร่วมก่อตั้งเจลีกขึ้นมา เเละในฤดูกาล 1993 เป็นฤดูกาลเเรกที่พวกเขาเข้าร่วมการเเข่งขันเจลีกภายใต้ชื่อว่า โยโกฮาม่า มารินอส โดยในฤดูกาล 1999 พวกเขารวมทีมกับ Yokohama Flugels เเละเปลี่ยนชื่อมาเป็น Yokohama F. Marinos เหมือนในปัจจุบันนั่นเอง โดย F นั้นย่อมาจาก Flugels นั่นเอง

ผลงานของ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส นั้นถือว่าอยู่ในระดับที่ดีอย่างมาก โดยพวกเขาสามารถคว้าเเชมป์เจลีกมาได้ถึง 3 ครั้งด้วยกันคือในฤดูกาล 1995, 2003 เเละ 2004 เเละสามารถคว้าเเชมป์ J.League Cup ได้หนึ่งครั้งในฤดูกาล 2001 ส่วนถ้วย Emperor’s Cup นั้นสามารถคว้าเเชมป์มาได้ 2 ครั้งในฤดูกาล 1992 กับ 2013 ส่วนผลงานในถ้วยระดับเอเซียนั้นพวกเขาสามารถคว้าเเชมป์ Asian Cup Winners’ Cup ในสมัยนั้นได้ 2 ครั้งติดต่อกันคือในฤดูกาล 1992 เเละ 1993 เเละสร้างสถิติเป็นอีกทีมที่ไม่เคยตกชั้นจากเจลีกตั้งเเต่ก่อตั้งเจลีกขึ้นมา เเละจบฤดูกาลด้วยอันดับเลขสองตัวเพียงเเค่ 3 ฤดูกาลเท่านั้น ถือว่าเป็นทีมที่ยอดเยี่ยมอย่างมากอีกทีม

sbobet yokohama marinos 2

ธีราธร บุญมาทันนักเตะชาวไทย ปัจจุบันเล่นในตำแหน่งแบ็กซ้าย ให้กับโยโกฮามะ เอฟ มารินอส

Yokohama F. Marinos นั้นนับว่าเป็นอีกสโมสรที่มีเเฟนบอลอุ่นหนาฝาคั่งอย่างมาก เเละเป็นเเรงสนับสนุนให้ทีมประสบความสำเร็จอยู่จนถึงทุกวันนี้ โดยพวกเขามีอะคาเดมี่ที่ได้ชื่อว่าเป็นอีกเเห่งที่อุดมไปด้วยเหล่าผู้เล่นดาวรุ่งมากมาย ทำให้ได้รับความสนใจจากบรรดาเเข้งเยาวชนอย่างมากในการมาร่วมทีม

เเม้ว่าในฤดูกาล 2016 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส จะจบลงด้วยอันดับที่ 10 ของตารางการแข่งขัน เเต่ก็คาดว่าในฤดูกาล 2017 นั้นพวกเขาพร้อมที่จะกลับมาทวงความยิ่งใหญ่อีกครั้งอย่างเเน่นอน

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก