ตั้งข้อหา “เวนเกอร์” FA เตรียมเอาผิดเหตุผลักผู้ตัดสินเรียกร้องแบน 6 นัด

NEWS เข้าชม 861 ครั้ง

ข่าวบอล SBOBET

อาร์แซน เวนเกอร์ อาจถูกลงโทษหนักจากสมาคมฟุตบอลอังกฤษ (FA) จากการที่ไปโวยวายผู้ตัดสิน และก็ไปผลักกรรมการในเกมที่เจอกับ เบิร์นลี่ย์ เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

ในเกมการแข่งขันที่่ อาร์เซน่อล เปิดบ้านเอาชนะ เบิร์นลี่ย์ ไปได้แบบหวุดหวิด 2-1 ซึ่งเกมนี้ อาร์แซน เวนเกอร์ ไปออกอาการหงุดหงิด จากการที่ จอน มอสส์ ผู้ตัดสินในสนาม เป่าจุดโทษให้กับทีมเยือนช่วงทดเวลาบาดเจ็บทำให้ทีมนั้นตีเสมอได้ มีภาพจับได้ว่าหลังจากที่ เวนเกอร์ ไปโวยวายและก็ถูกไล่ออกจากสนาม เขานั้นยังคงไปยืนดูตำแหน่งที่ยืนดูจุดโทษตีเสมอของทีมเยือน ทำให้ แอนโธนี่ เทย์เลอร์ ผู้ตัดสินที่ 4 นั้น ไล่ออกจากพื้นที่ดั่งกล่าว และทางด้าน เวนเกอร์ นั้นก็ยังหงุดหงิดไม่เลิก ก็ไปกล่าวด้วยถ้อยคำที่ไม่เหมาะสมและยังไปใช้มือผลักกรรมการ เทย์เลอร์ ถึง 2 ครั้ง ด้วย

ทำให้ทาง FA (สมาคมฟุตบอลอังกฤษ) ออกแถลงการณ์ว่า เวนเกอร์ ใช้ถ้อยคำที่เชิงด่าทอหรือว่าดูหมิ่น และยังไปแตะเนื้อต้องตัวกรรมการที่ 4 ซึ่งถือว่าเป็นความผิด ความเห็นของ คีธ แฮ็กเกตต์ ประธานองค์กรผู้ตัดสินอาชีพก็เรียกร้องให้ FA ลงโทษแบน เวนเกอร์ 6 นัดด้วยกัน เพราะถือเป็นการทำผิดสถานหนัก ด้วยการไม่เคารพและไม่ให้เกียรติการปฏิบัติหน้าที่ของผู้ตัดสิน เวนเกอร์ ถูกขีดเส้นตายให้มีการตอบโต้ข้อกล่าวหาภายในวันที่ 26 มกราคม หรือว่าวันพฤหัสบดีนี้ เวลา 18.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) ว่า เวนเกอร์ นั้นจะยอมรับหรือว่าปฎิเสธข้อกล่าวหาที่ว่ามาทั้งหมดนี้

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก