สโมสรฟุตบอล Omiya Ardija รายชื่อนักเตะ โอมิยะ อาร์ติย่า เจลีก 2 ฤดูกาล 2023

J. League - เจ ลีก เข้าชม 1,387 ครั้ง

sbobet omiya ardija fc

โอมิยะ อาร์ติย่า

ในเเวดวงของฟุตบอลญี่ปุ่นอย่างเจลีกเเล้ว สิ่งที่มีมนต์เสน่ห์ก็คือการเกิดขึ้นของทีมระดับเล็กๆ ที่สามารถขึ้นมาเล่นบนเจลีกได้ เเละ โอมิยะ อาร์ติย่า ก็นับว่าเป็นหนึ่งในทีมเหล่านั้นที่มีความสามารถขึ้นมาสัมผัสกับลีกสูงสุดของญี่ปุ่นจนได้ เเละทำผลงานได้ดีน่าประทับใจอย่างยิ่งอีกทีมของการเเข่งขันเจลีก

Omiya Ardija นั้นก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ.1964 ภายใต้ชื่อว่า NTT Saitama Soccer โดยมันตั้งอยู่ในจังหวัดไซตามะ ก่อนที่ใน ค.ศ.1969 พวกเขาจะเปลี่ยนชื่ออีกครั้งเป็น NTT Kanto Soccer Club โดยทำการเเข่งขันเรื่อยเปื่อยตามรายการต่างๆ ที่จัดในยุคนั้นไป จนในที่สุดในปี ค.ศ.1987 พวกเขาเข้าร่วมการเเข่งขัน Japan Soccer League Second Division เป็นครั้งเเรก โดยทำผลงานได้พอใช้ ก่อนที่ในปี ค.ศ.1998 พวกเขาย้ายมาลงหลักปักฐานที่เมืองโอมิยะในจังหวัดไซตามะเช่นเดิม โดยการทำผลงานที่ดีทำให้ในฤดูกาล 1999 ได้ขึ้นมาเล่นในเจทู เเละใช้เวลาเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในเจทูกว่า 6 ฤดูกาลด้วยกัน ก่อนที่จะสามารถขึ้นมาเล่นในเจลีกได้สำเร็จในฤดูกาล 2005 ก่อนที่ในฤดูกาล 2015 พวกเขาจะกล่นลงไปเล่นในเจทู เเต่ด้วยความมุ่งมั่นสามารถก็ทำให้คว้าเเชมป์เจทูหลับขึ้นมาเล่นในเจลีอีกครั้งในฤดูกาล 2016 ได้สำเร็จ

ต้องบอกเลยว่าผลงานของ โอมิยะ อาร์ติย่า ในการเเข่งขันเจลีนั้นไม่ดีเอาเลยเพราะต้องดิ้นรนหนีการตกชั้นเเทบจุทุกปี จะมีเเข็งเเกร่งเเละจบในอันดับที่ 5 ก็เมื่อฤดูกาล 2016 นี่เอง จึงนับว่าเป็นอีกหนึ่งในสัญญาณบอกเหตุที่ดีว่าพวกเขาพร้อมเเล้วสำหรับการท้าทายกับความสำเร็จใหม่ๆ ส่วนผลงานในฟุตบอลถ้วยนั้นพวกเขาไม่เคยคว้าเเชมป์ใดๆ ได้เลยเเม้เเต่ถ้วยเดียว นับว่าเป็นอีกทีมที่ยังไร้เเชมป์ประดับตู้โชว์ของสโมสร

Omiya Ardija นั้นตั้งอยู่ในจังหวัดไซตามะ เฉกเช่นเดียวกับทีมดังอย่าง อูราวะ เรด ไดมอนส์ พวกเขาจึงกลายเป็นคู่เเข่งร่วมจังหวัดกันโดยปริยาย เเละมี ไซตามะ ดาร์บี้เเมทช์ เกิดขึ้นบ่อยๆ ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งในสีสันของเจลีก ที่น่าสนใจอย่างยิ่ง

Omiya Ardija

Omiya Ardija

ทางด้านของ โอมิยะ อาร์ติย่า นั้นนับว่าเป็นทีมขนาดเล็กที่ไม่ค่อยมีเเรงดึงดูดให้ผู้เล่นดังๆ มาร่วมทีมมากนัก พวกเขาจึงต้องใช้บริการของผู้เล่นดาวรุ่ง เเละผู้เล่นประสบการณ์สูง ที่ปลดระวางจากทีมอื่นๆ มาผสมผสานกันอย่างลงตัวเเละทำผลงานในฤดูกาล 2016 ได้อย่างน่าประทับใจอย่างมากเลยทีเดียว และเสียงเชียร์ของแหนบอลชาวโอมิยะนั้นก็เป็นพลังในการขับเคลื่อนทีมไปสู่ชัยชนะได้เป็นอย่างดี

รายชื่อนักเตะ โอมิยะ อาร์ติย่า เจลีก 2 ฤดูกาล 2023

กองหน้า
9 Seiya Nakano
10 Atsushi Kawata
13 ริน ยามาซากิ
19 Rodrigo Luiz Angelotti
23 Yajima Kiichi
28 Takamitsu Tomiyama
33 Keisuke Muroi
49 Tomoya Osawa

กองกลาง
6 Hisashi Ohashi
7 Masato Kojima
8 Hiroki Kurimoto
14 Hidetoshi Miyukim
15 Keisuke Oyama
16 Toshiki Ishikawa
31 Raisei Abe
32 Fumiya Takayanagi
39 Jin Izumisawa
48 Masaya Shibayama

กองหลัง
3 Shuto Okaniwa
5 นิกิ อุราคามิ
17 Ryo Shinzato
22 Rikiya Motegi
25 Yutaro Hakamata
34 Rio Omori
38 Shunya Suzuki
46 Masato Nuki

ผู้รักษาประตู
1 Takashi Kasahara
35 Yuta Minami
40 Ko Shimura
50 Manafu Wakabayashi

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 5 / 5. โหวต: 1

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก