สโมสรฟุตบอล “Kawasaki Frontale – คาวาซากิ ฟอนตาเล่” เจ ลีก

J. League - เจ ลีก เข้าชม 1,946 ครั้ง

sbobet kawasaki frontale fc

Kawasaki Frontale

คาวาซากิ ฟอนตาเล่ ชื่อนี้อาจจะไม่ค่อยคุ้นหูสำหรับเเฟนบอลชาวไทยมากเท่าใดนัก SBOBET เเต่สำหรับเเวดวงของฟุตบอลญี่ปุ่นเเล้ว สโมสรนี้นับว่าเป็นสโมสรเก่าเเก่อีกสโมสรหนึ่งเลยทีเดียว เเละมีตำนานที่ไม่เเพ้ทีมอื่นๆ เลย เเม้ว่าในปัจจุบันพวกเขาจะกลายมาเป็นเพียงทีมขนาดเล็ก เเต่ผลงานในช่วงสองสามฤดูกาลหลังนั้นก็ถือว่ายอดเยี่ยมอย่างมากเลยทีเดียว

Kawasaki Frontale นั้นเเต่เดิมพวกเขาใช้ชื่อว่า Fujitsu football club ก็ตั้งมาตั้งเเต่ปี ค.ศ.1955 โดยบริษัทฟูจิทสึ ซึ่งในช่วงเวลานั้นทีมจากย่านเมืองคาวาซากินั้นมีอย่างมากมายที่เกิดขึ้นอย่าง Yomiuri FC ซึ่งต่อมาเป็น Tokyo Verdy เเละเอฟซี โตเกียว ในปัจจุบัน หรือจะเป็น Toshiba ซึ่งในปัจจุบันก็คือ คอนซาโดล ซัปโปโร ก็เกิดขึ้นร่วมยุคสมัยกัน โดยทางด้านของ คาวาซากิ ฟอนตาเล่ เริ่มต้นเข้ามาร่วมการเเข่งขันลีกอาชีพเเบบเป็นทางการกับรายการ JSL First Division ในปี ค.ศ.1977 ซึ่งต่อมาได้มีการพัฒนามาเป็นระบบลีก ซึ่งก็คือเจลีกในปัจจุบันนั่นเอง โดยในฤดูกาล 1999 พวกเขาเข้าร่วมการเเข่งขันในระดับเจทู ก่อนจะค่อยขยับสู่เจลีกในที่สุด

คาวาซากิ ฟอนตาเล่ นั้นมีพาร์ทเนอร์เป็นสโมสรดังจากลีกบราซิลอย่างเกรมิโอ ทำให้โลโก้ในยุคเเรกของพวกเขานั้นเหมือนเกรมิโออย่างมาก ก่อนจะมาเปลี่ยนในภายหลัง โดยพวกเขาได้รับการช่วยเหลือเป็นอย่างดี จนสามารถสร้างทีมฟุตบอลอาชีพที่มีสไตล์การเล่นเเบบบราซิลได้เป็นผลสำเร็จ เเม้ว่าผลงานของพวกเขาจะไปไม่ถึงดวงดาวเลยในเเต่ละฤดูกาล เเต่ตั้งเเต่ฤดูกาล 2005 ที่ขึ้นมาเล่นบนลีกสูงสุด พวกเขาก็ไม่เคยกลับลงไปเล่นในระดับเจทูอีกเลย เเละตั้งเเต่ฤดูกาล 2005 เป็นต้นมาพวกเขาเคยจบที่อันดับที่สองในตารางเจลีกถึง 6 ครั้งด้วยกันนับว่าเป็นทีมเล็กๆ ที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

Kawasaki Frontale

Kawasaki Frontale

Kawasaki Frontale นั้นยังไม่เคยได้สัมผัสเเชมป์ใดๆ เลย มีเเต่เข้าใกล้เท่านั้นเอง เเต่ก็เคยไปวาดลวดลายในฟุตบอลถ้วยเอเซียอยู่หลายครั้งด้วยกัน เเต่ก็ไปได้ไกลที่สุดในรอบรองชนะเลิศเท่านั้นเอง โดยพวกเขานั้นเป็นคู่รักคู่เเค้นกับเอฟซี โตเกียว มาตั้งเเต่สมัยยังใช้ชื่อว่า เวอร์ดี้ คาวาซากิ โดยการพบกันของทั้งสองทีมในการเเข่งขันนั้นจะเรียกว่า Tamagawa Clasico มาตั้งเเต่ฤดูกาล 1991 ตั้งเเต่สมัยยังเป็นการเเข่งขัน JSL First Division เเม้เเต่ปัจจุบันการเเข่งขันเจลีกที่ทั้งคู่โคจรมาพบกันก็ยังเรียกชื่อนี้อยู่ ถือว่าเป็นตำนานอีกบทหนึ่ง

เเม้ว่า คาวาซากิ ฟอนตาเล่ จะไม่มีสตาร์ดังมากมายล้นทีม เเต่พวกเขาเล่นด้วยระบบเเละมีผู้เล่นต่างชาติที่ทรงประสิทธิภาพ ทำให้สร้างผลงานได้ดีอย่างยิ่ง เเม้จะเป็นเพียงทีมระดับเล็กๆ ก็ตาม ถือว่าฤดูกาล 2017 เป็นอีกฤดูกาลที่พวกเขาจะได้มีโอกาสตามล่าหาเเชมป์เเรกของพวกเขาซักที

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก