สโมสรฟุตบอล Kawasaki Frontale รายชื่อนักเตะ คาวาซากิ ฟอนตาเล่ ฤดูกาล 2023/24

J. League - เจ ลีก เข้าชม 2,128 ครั้ง

sbobet kawasaki frontale fc

Kawasaki Frontale

คาวาซากิ ฟอนตาเล่ ชื่อนี้อาจจะไม่ค่อยคุ้นหูสำหรับเเฟนบอลชาวไทยมากเท่าใดนัก SBOBET เเต่สำหรับเเวดวงของฟุตบอลญี่ปุ่นเเล้ว สโมสรนี้นับว่าเป็นสโมสรเก่าเเก่อีกสโมสรหนึ่งเลยทีเดียว เเละมีตำนานที่ไม่เเพ้ทีมอื่นๆ เลย เเม้ว่าในปัจจุบันพวกเขาจะกลายมาเป็นเพียงทีมขนาดเล็ก เเต่ผลงานในช่วงสองสามฤดูกาลหลังนั้นก็ถือว่ายอดเยี่ยมอย่างมากเลยทีเดียว

Kawasaki Frontale นั้นเเต่เดิมพวกเขาใช้ชื่อว่า Fujitsu football club ก็ตั้งมาตั้งเเต่ปี ค.ศ.1955 โดยบริษัทฟูจิทสึ ซึ่งในช่วงเวลานั้นทีมจากย่านเมืองคาวาซากินั้นมีอย่างมากมายที่เกิดขึ้นอย่าง Yomiuri FC ซึ่งต่อมาเป็น Tokyo Verdy เเละเอฟซี โตเกียว ในปัจจุบัน หรือจะเป็น Toshiba ซึ่งในปัจจุบันก็คือ คอนซาโดล ซัปโปโร ก็เกิดขึ้นร่วมยุคสมัยกัน โดยทางด้านของ คาวาซากิ ฟอนตาเล่ เริ่มต้นเข้ามาร่วมการเเข่งขันลีกอาชีพเเบบเป็นทางการกับรายการ JSL First Division ในปี ค.ศ.1977 ซึ่งต่อมาได้มีการพัฒนามาเป็นระบบลีก ซึ่งก็คือเจลีกในปัจจุบันนั่นเอง โดยในฤดูกาล 1999 พวกเขาเข้าร่วมการเเข่งขันในระดับเจทู ก่อนจะค่อยขยับสู่เจลีกในที่สุด

คาวาซากิ ฟอนตาเล่ นั้นมีพาร์ทเนอร์เป็นสโมสรดังจากลีกบราซิลอย่างเกรมิโอ ทำให้โลโก้ในยุคเเรกของพวกเขานั้นเหมือนเกรมิโออย่างมาก ก่อนจะมาเปลี่ยนในภายหลัง โดยพวกเขาได้รับการช่วยเหลือเป็นอย่างดี จนสามารถสร้างทีมฟุตบอลอาชีพที่มีสไตล์การเล่นเเบบบราซิลได้เป็นผลสำเร็จ เเม้ว่าผลงานของพวกเขาจะไปไม่ถึงดวงดาวเลยในเเต่ละฤดูกาล เเต่ตั้งเเต่ฤดูกาล 2005 ที่ขึ้นมาเล่นบนลีกสูงสุด พวกเขาก็ไม่เคยกลับลงไปเล่นในระดับเจทูอีกเลย เเละตั้งเเต่ฤดูกาล 2005 เป็นต้นมาพวกเขาเคยจบที่อันดับที่สองในตารางเจลีกถึง 6 ครั้งด้วยกันนับว่าเป็นทีมเล็กๆ ที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

sbobet kawasaki frontale fc 2

Kawasaki Frontale

Kawasaki Frontale นั้นยังไม่เคยได้สัมผัสเเชมป์ใดๆ เลย มีเเต่เข้าใกล้เท่านั้นเอง เเต่ก็เคยไปวาดลวดลายในฟุตบอลถ้วยเอเซียอยู่หลายครั้งด้วยกัน เเต่ก็ไปได้ไกลที่สุดในรอบรองชนะเลิศเท่านั้นเอง โดยพวกเขานั้นเป็นคู่รักคู่เเค้นกับเอฟซี โตเกียว มาตั้งเเต่สมัยยังใช้ชื่อว่า เวอร์ดี้ คาวาซากิ โดยการพบกันของทั้งสองทีมในการเเข่งขันนั้นจะเรียกว่า Tamagawa Clasico มาตั้งเเต่ฤดูกาล 1991 ตั้งเเต่สมัยยังเป็นการเเข่งขัน JSL First Division เเม้เเต่ปัจจุบันการเเข่งขันเจลีกที่ทั้งคู่โคจรมาพบกันก็ยังเรียกชื่อนี้อยู่ ถือว่าเป็นตำนานอีกบทหนึ่ง

เเม้ว่า คาวาซากิ ฟอนตาเล่ จะไม่มีสตาร์ดังมากมายล้นทีม เเต่พวกเขาเล่นด้วยระบบเเละมีผู้เล่นต่างชาติที่ทรงประสิทธิภาพ ทำให้สร้างผลงานได้ดีอย่างยิ่ง เเม้จะเป็นเพียงทีมระดับเล็กๆ ก็ตาม ถือว่าฤดูกาล 2017 เป็นอีกฤดูกาลที่พวกเขาจะได้มีโอกาสตามล่าหาเเชมป์เเรกของพวกเขาซักที

sbobet kawasaki frontale fc 1

รายชื่อนักเตะ คาวาซากิ ฟอนตาเล่ ฤดูกาล 2023/24

ผู้รักษาประตู
1 จอง ซอง-รยอง
21 Shunsuke Ando
22 Yuki Hayasaka
99 Naoto Kamifukumoto

กองหลัง
2 Kyohei Noborizato
3 Takuma Ominami
4 Jesiel Cardoso Miranda
5 Asahi Sasaki
7 Shintaro Kurumaya
13 มิกี้ ยามาเนะ
15 Shuto Tanabe
27 Yuto Matsunagane
29 Kota Takai
38 Eiji Ehara
39 Kaito Tsuchiya

กองกลาง
6 Joao Felipe Schimidt
8 Kento Tachibanada
10 เรียวตะ โอชิมะ
14 Yasuto Wakisaka
16 Tatsuki Seko
24 Toya Myogan
28 Yuto Ozeki
30 Yusuke Segawa
31 Kazuya Yamamura
34 Kota Yui
37 Jo Ogawa
41 อกิฮิโระ อิเอนากะ

กองหน้า
9 เลอันโดร ดามิเยา
11 Yu Kobayashi
17 Daiya Tono
18 เบาเฟติมบี้ โกมิส
20 Shin Yamada
23 Marcio Augusto da Silva Barbosa,Marcinho
33 Taisei Miyashiro
36 Torataro Okazaki

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 5 / 5. โหวต: 1

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก