สโมสรฟุตบอล “Kashima Antlers – คาชิม่า แอนท์เลอร์ส” เจ ลีก

J. League - เจ ลีก เข้าชม 1,654 ครั้ง

sbobet kashima antlers fc

Kashima Antlers

เเชมป์เจลีกฤดูกาลล่าสุดอย่าง SBOBET กวางเขาเหล็ก คาชิม่า แอนท์เลอร์ส นั้นพวกเขาเป็นสโมสรฟุตบอลที่น่าจะเรียกได้ว่าประสบความสำเร็จมากที่สุดอีกสโมสรหนึ่งของญี่ปุ่นเลยทีเดียว เเละเป็นอีกหนึ่งทีมในเจลีกที่ไม่เคยตกชั้นตั้งเเต่เข้าร่วมการเเข่งขันเจลีกในฤดูกาล 1993 นับว่าเป็นทีมที่มีมาตรฐานเเละผลงานในระดับลีกสูงอย่างมากจนเป็นทีมระดับใหญ่อีกทีมของเจลีก ที่มีเเฟนๆ ให้การติดตามผลงานอย่างมากมาย

Kashima Antlers นั้นเป็นทีมฟุตบอลของบริษัทซูมิโตโมะ ก่อตั้งในปี ค.ศ.1947 โดยในช่วงเเรกนั้นใช้ชื่อว่า Sumitomo Metals FC โดยตั้งอยู่ที่เมืองโอซาก้า เเละเข้าร่วมการเเข่งขันในรายการต่างๆ เรื่อยมา จนในปี ค.ศ.1975 พวกเขาย้ายทีมมายังเมืองคาชิมา ในจังหวัดอิบารากิ เเละเป็นอีกสโมสรที่เข้าร่วมการก่อตั้งเจลีกขึ้นมา ก่อนที่ในฤดูกาล 1993 พวกเขาสามารถขึ้นมาเล่นบนลีกสูงสุดของญี่ปุ่นอย่างเจลีกได้ เเละไม่เคยตกชั้นไปในเจทุเลยจนถึงฤดูกาลปัจจุบัน เเละเป็นอีกทีมที่สร้างสีสันให้กับวงการญี่ปุ่นอย่างมาก

ผลงานของ คาชิม่า แอนท์เลอร์ส นั้นถือว่ามีความเเข็งเเกร่งเเละมีมาตรฐานสูงอย่างมากเลยทีเดียว เพราะการลงเล่นในเจลีก 23 ฤดูกาลนั้นพวกเขาจบการเเข่งขันด้วยอันดับที่ต่ำกว่าอันดับ 5 เพียงเเค่ 6 ครั้งเท่านั้นเอง เเละสามารถคว้าเเชมป์เจลีกได้ถึง 8 ครั้งคือในฤดูกาล 1996,1998, 2000, 2001, 2007, 2008, 2009 เเละล่าสุด 2016 เเละพวกเขาสามารถเข้าชมถ้วย J. League Cup ถึง 9 ครั้งเเละสามารถคว้าเเชมป์ไปได้ถึง 6 ครั้งในฤดูกาล 1997, 2000, 2002, 2011, 2012 เเละ 2015 ส่วนถ้วยใหญ่อีกใบอย่าง Emperor’s Cup นั้นสามารถเข้าชิงถึง 6 ครั้งเเละครองเเชมป์ไป 4 ครั้งด้วยกัน คือในฤดูกาล 1997, 2000, 2007 เเละ 2010 เเต่น่าเสียดายที่ในระดับทวีปพวกเขายังไม่เคยประสบความสำเร็จในการคว้าเเชมป์ใดๆ เลย เเต่ก็ยังเป็นขาประจำของการเข้าร่วมการเเข่งขันในถ้วยเอเอฟซี เเชมป์เปี้ยนลีก

Kashima Antlers

คาชิม่า แอนท์เลอร์ส

Kashima Antlers เป็นทีมที่มีสไตล์การเล่นที่ดุดันในเกมส์รุกทำให้สร้างสีสันให้กับเจลีกมาตั้งเเต่ยุคเเรกๆ ที่พวกเขาอิมพอร์ตผู้เล่นจากบราซิลระดับโลกมาวาดลวดลาย เเละเป็นเหมือนเอกลักษณ์ประจำทีมไปเเล้ว โดยหนึ่งในนั้นก็มีทั้ง Zico ที่ถือว่าเป็นตำนานอีกบทของวงการฟุตบอลญี่ปุ่นเลยทีเดียว

คาชิม่า แอนท์เลอร์ส นั้นอุดมไปด้วยผู้เล่นทีมชาติญี่ปุ่นมาโดยตลอด จึงทำให้เป็นทีมขนาดใหญ่ที่มีผลงานดีเป็นอย่างมาก เเถมบรรดาผู้เล่นดาวรุ่งภายในทีมนั้นก็พร้อมที่จะขึ้นมาทดเเทนรุ่นพี่ในทีมชุดใหญ่อยู่ตลอดเวลา จึงไม่น่าเเปลกใจอะไรที่มาตรฐานในการเล่นเเละผลงานของพวกเขาจะคงที่อย่างสม่ำเสมอตั้งเเต่เล่นในเจลีกเป็นต้นมา

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก